BT cacbohirat2.giup minh voi
H huunam1993 29 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tiendung926 1 Tháng năm 2012 #2 V ancol nguyên chất = 57,6 lít khối lượng ancol nguyên chất : 57,6.1000.0,789 = 45446,4 gam n ancol = 988 mol -> n glucozo = 494 mol vì H = 80% -> n glu = 494/0,8 = 617,5 mol -> m glu = 111150 g = 111,15 kg
V ancol nguyên chất = 57,6 lít khối lượng ancol nguyên chất : 57,6.1000.0,789 = 45446,4 gam n ancol = 988 mol -> n glucozo = 494 mol vì H = 80% -> n glu = 494/0,8 = 617,5 mol -> m glu = 111150 g = 111,15 kg