BT cacbohirat1.giup minh voi
H huunam1993 29 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L locvit 30 Tháng tư 2012 #2 C6H12O6->2C2H5OH m glucozơ=2,5.80%=2 =>m rượu=2/(180) .2 .46. 90% /0,8 . 100 /40=2,875l => C