giải giúp mình bài này đi mọi người
H hocmai282008@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2017 25 2 6 4 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này đi mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này đi mọi người
học mãi.vn.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 212 90 61 Bà Rịa - Vũng Tàu trường thpt lê hồng phong 4 Tháng chín 2017 #2 hocmai282008@gmail.com said: View attachment 19864 giải giúp mình bài này đi mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dựa vào p1 có thể tính nco3[tex]^2-[/tex]+nhco3[tex]^-[/tex]=0,18 mol p2 có nco3[tex]^2-[/tex]=0,04 mol, suy ra nhco3[tex]^-[/tex]=0,14 mol p3 chỉ có hco3[tex]^-[/tex] phản ứng thôi bạn nhé
hocmai282008@gmail.com said: View attachment 19864 giải giúp mình bài này đi mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dựa vào p1 có thể tính nco3[tex]^2-[/tex]+nhco3[tex]^-[/tex]=0,18 mol p2 có nco3[tex]^2-[/tex]=0,04 mol, suy ra nhco3[tex]^-[/tex]=0,14 mol p3 chỉ có hco3[tex]^-[/tex] phản ứng thôi bạn nhé