BT Ancol kho day!

A

ahcanh95

Bài này nếu mà làm theo trắc nghiệm thì ko nói làm gì rồi, thay vào ra luôn. nhưng mình sẽ làm theo tự luận.

CT 2 ancol : CnH2n+1-2kOH và CmH2m+1-2k'OH

ete cần tìm sẽ có CT: CnH2n+1-2kOCmH2m+1-2k'

nhóm tuần tự theo đúng tỉ lệ => 2 . ( m + n ) + ( K + K' ) = 9

=> m+n = 4 . K + K' = 1 => 1 ancol no, dơn chức và 1 ancol nó chứa 1 nối đôi.

đến đây thì 2 nghiệm: CH3OH và C3H5OH . C2H5OH và C2H3OH

A và D đều đúng. nếu thay vào cũng thỏa mãn .


:khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58):
 
Top Bottom