W
wizards
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\sqrt{x^2-x-2}+3\sqrt{x}\leq\sqrt{5x^2-4x-6}[/TEX]\
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+x+y = 4 \\ x(x+y+1)+y(y+1)=2 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y-\sqrt{xy}=3 \\ \sqrt{x+1}+\sqrt{y+1}=4 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2y^2-x^2=1 \\ 2x^3-y^3=2y-x \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+xy-3x+y=0 \\ x^4+3x^2y-5x^2+y^2=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x^2+1)+y(y+x)=4y \\ (x^2+1)y(y+x-2)=y^2 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{3x+y}+\sqrt{5x+4y}=5 \\ 12\sqrt{5x+4y}+x-2y=35 \end{array} \right.[/tex]
[TEX]x^2+3x+1=(x+3)\sqrt{x^2+1}[/TEX]
[TEX]x^2+5x+1=(x+4)\sqrt{x^2+x+1}[/TEX]
[tex]\frac{x-\sqrt{x}}{1-\sqrt{2(x^2-x+1)}} \geq1[/tex]
Mong các pro giúp đỡ. Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số BT hè của lớp em (
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+x+y = 4 \\ x(x+y+1)+y(y+1)=2 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y-\sqrt{xy}=3 \\ \sqrt{x+1}+\sqrt{y+1}=4 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2y^2-x^2=1 \\ 2x^3-y^3=2y-x \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+xy-3x+y=0 \\ x^4+3x^2y-5x^2+y^2=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x^2+1)+y(y+x)=4y \\ (x^2+1)y(y+x-2)=y^2 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{3x+y}+\sqrt{5x+4y}=5 \\ 12\sqrt{5x+4y}+x-2y=35 \end{array} \right.[/tex]
[TEX]x^2+3x+1=(x+3)\sqrt{x^2+1}[/TEX]
[TEX]x^2+5x+1=(x+4)\sqrt{x^2+x+1}[/TEX]
[tex]\frac{x-\sqrt{x}}{1-\sqrt{2(x^2-x+1)}} \geq1[/tex]
Mong các pro giúp đỡ. Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số BT hè của lớp em (
Last edited by a moderator: