Giúp mk bài này vs
M maimaianhanhlê Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười một 2018 9 0 1 23 Hải Phòng THPT Hồng Bàng 1 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 23 Yên Bái THPT lê quý đôn 1 Tháng một 2019 #2 maimaianhanhlê said: View attachment 96459 Giúp mk bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng công thức IAI=B <=> A=B và -A= B IAI<B <=> A<B và -A<B IAI>B <=> A>B và -A>B xong gộp 2 nghiệm vứa giải được vs nhau
maimaianhanhlê said: View attachment 96459 Giúp mk bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng công thức IAI=B <=> A=B và -A= B IAI<B <=> A<B và -A<B IAI>B <=> A>B và -A>B xong gộp 2 nghiệm vứa giải được vs nhau