Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a, Biểu diễn hình học tập nghiệm của bất phương trình x+y-3<0
b, Tìm điều kiện của m và n để mọi điểm thuộc đường thẳng (d') : (m^2-2)x - y +m+n=0 đều là nghiệm của bất phương trình trên
Bài 2:Cho bất phương trình x-2y+4m>0
a, Tuỳ theo giá trị của tham số m, hãy biểu diễn tập nghiệm của bất phương trình đã cho trong hệ trục toạ độ Oxy.
b, Gọi A,B lần lượt là giao của đường thẳng x-2y+4m=0 với trục hoành và trục tung.TÌm tất cả các giá trị của tham số m để tập nghiệm của bất phương trình đã cho chứa điểm C(2;1) sao cho diện tích tam giác ABC bằng 4
Mọi người giúp em câu 1 phần b vs câu 2 với ạ! Em cảm ơn
a, Biểu diễn hình học tập nghiệm của bất phương trình x+y-3<0
b, Tìm điều kiện của m và n để mọi điểm thuộc đường thẳng (d') : (m^2-2)x - y +m+n=0 đều là nghiệm của bất phương trình trên
Bài 2:Cho bất phương trình x-2y+4m>0
a, Tuỳ theo giá trị của tham số m, hãy biểu diễn tập nghiệm của bất phương trình đã cho trong hệ trục toạ độ Oxy.
b, Gọi A,B lần lượt là giao của đường thẳng x-2y+4m=0 với trục hoành và trục tung.TÌm tất cả các giá trị của tham số m để tập nghiệm của bất phương trình đã cho chứa điểm C(2;1) sao cho diện tích tam giác ABC bằng 4
Mọi người giúp em câu 1 phần b vs câu 2 với ạ! Em cảm ơn