[BPH]Mẹ đang yêu con bằng 1 trái tim đầy hoang mang

Thảo luận trong 'Dành cho Ba Mẹ!' bắt đầu bởi smile10, 17 Tháng năm 2010.

Lượt xem: 1,337

 1. smile10

  smile10 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Mẹ đang yêu con bằng 1 trái tim đầy hoang mang!!!


  Con à! Mẹ xin lỗi. Hôm qua mẹ đã sai khi nói thới của con sướng quá mà ko biết. Mẹ đã sai, con ạ!
  Tuổi teen của mẹ được sống trong ngày xưa nghèo khó. Cơm ko no, áo ko ấm thì cha mẹ và con cáiước mơ tới 1 ngày no đủ. Mẹ 1 buổi đi học, 1 buổi đi chăn trâu cùng lũ bạn. hay làm đồng ucngf ông bà ngoại. Nắng vàng, gió xanh, những giọt mồ hôi trong vắt làm tuôie teen thời đó khoẻ mạn, và thật khó hư.
  Bây giờ, cả nàh ta ngồi xem ti vi bên nhau, nhưng ,mẹ biết nỗi bận tâm của mỗi người có thể rất xa lạ. ba lo cho công ty, mẹ lo cạnh tranh trên thương trường. Và con, con ngồi đó, những suy ngĩ của con đang cuồn cuộn trong cái đầu nhỏ xinh xắn kia của con có thể cách xa ba mẹ hàng ngàn cây số dài.
  Tuổi teen của mẹ được sống trong sự yêu thương của làng xóm. Mẹ đi học bà ngoại chẳng cần đưa đón. 10 cây số tới trướng cảu mẹ chắ chứn sẽ được bình yên. Mẹ ko dám 1 lần để tóc rồi, đầu trần ra đường… Ai cũng nhìn, và cũng có thể nagy lập tức mách vs ông bà ngoại. Cho nên mẹ luíc nào cũng lễ phép, phải đững đắn, phải chỉn chu. Sự kiểm soát của xã hội rất mạnh chuyện rèn luyện nó tới tự nhiên vậy thôi.
  Bây giờ chuẩn mực của mẹ khác vs chuẩn mưc của bạn bè con, và khjác vs chuẩn mực của nàh bên cạnh, khac vs bao chuản mực mới lạ con gặp hàng ngày trên mạng. cuộc sống thành thị ai biếta nhà nấy thì con được tự do cá nhân. chỉ cần ra khỏi nhà là ko ai biết con là ai. Con có thể mặc áo hai dây, khoác tay bạn trai mà ko lo có người mách vs mẹ. Nhưung cũng có nghĩa là có thể bị bắt cóc, có thể bị lạm dụng ngay đầu phố mà ko ai biết để can thiệp.
  Tuổi teen của mẹ được sống trogn những giá trị thuần nhất, rõ ràng. Ngoan ngoãn, lễ phép, hcọ giỏi thì đi đâu cũng có thể ngẩng cao đầu. Ai cũng đồng ý nhưn thế, ko ai bàn cãi. chỉ când lắng nghe 1 người có nghĩa là sẽ phù hớp vs tất cả. tất cả cùng 1 kiểu tóc, cũng 1 kiếu quần áo, thậm chí, cùng 1 loại dép. Ngày đó mẹ ko phải chọn lựa, ko phải đấu tranh, ko phải giằng co.
  Bây giờ thế giới tinh thần của cá con quá phong phú. Rất nhiều giát trị của con mẹ ko cảm nhận được. Mẹ ko biết con nhuộm tóc vang, xỏ ba bốn cái khuyên tai, rồi mặc áo hở rốn vậy là đạo đức hay đơn giản đó là sở thích?
  Sáng sáng, cầm tờ báo, nhiều thông tin xoáy vào tim mẹ. Cướp giật, bắt cóc, tông tiền, tai nạ giao thông, an toàn thực phẩm, lạm dụng tình dục, ma tuý……. Mẹ phải che chắn cho con thế nào để con ko bị là nạn nhân, mẹ phải rèn giũa con thế nào để con ko bị là tội phạm……..? Mẹ vừa muốn con được vinh hiẻn nàg đời nhưu ước mưo ngàn đời của ông bà cụ kỵ nhà mình vừa muốn con thanh thản và sung sướng mỗi ngày trong cuộc đời dài phía trước.
  Như một người mẫu, mẹ phải trình diễn trước mặt con 24/7, suốt hàng chục năm dài. Model của mẹ ko xinh đẹp, ko được tập luyện. ko có êkíp stylist hùng hậu giúp đỡ phía sau. Mẹ chỉ có một mình! Mẹ rất lo tới lúc con ko thần tượng mẹ nữa, ko còn ,muốn nghe mẹ nữa.
  Bởi vì con quá quý giá đối với mẹ, bởi mẹ đang yêu con bằng một trái tim đầy hoang mang.
  Con sẽ giúp đỡ mẹ chứ!
  Mẹ của con!
   
 2. --> Tình yêu của người mẹ dành cho con của mình là vô tận ... Thực ra tất cả những hành động đó cũng vì muốn tốt cho con của mình = điều này không bao giờ sai ... !
  Cháu chúc Cô sẽ luôn hạnh phúc và có đứa con ngoan ngoãn vâng lời !
  Better Late Than Never !!
   
 3. hobgoblin

  hobgoblin Guest

  Bạn smile10 lưu ý nhé ... lần sau nếu đây ko phải do bạn viết thì nên thêm phần trích của ai ... kể cả đó là của mẹ bạn ...

  Dù sao cũng cám ơn vì bài viết ý nghĩa này ... :) mong rằng mỗi người chúng ta luôn biết coi trọng những tình cảm mẹ dành cho mình
   
 4. hay quá ah
  bài nãy ý nghĩa thật
  nghe rất cảm động và mình cũng phàn nào hiểu dc
  nhiều suy nghĩ của mẹ mình hơn
  cảm ơn bạn đẫ post bài này
  ( tặng hoa hồng cho mẹ của chúng ta )
  @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY