Bói tính cách bạn gái

S

sonmoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí!

Chữ A: Chứa đựng năng lực chỉ huy. Người có tên bắt đầu bằng nguyên âm này có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình. Họ có nhiều tham vọng, thường rơi vào tình thế phải đưa ra những quyết định nhanh. Mặt tiêu cực: hơi bảo thủ và ích kỷ. Đặc biệt: dễ mắc bệnh về hô hấp.
Chữ B: Bạn có tính cách rụt rè, kín đáo, luôn khao khát tình cảm yêu thương. Bạn rất hay dồn nén những buồn vui cho riêng mình chiu đựng. Chớ nên cầu toàn đi tìm điều tốt đẹp hơn, một khi bạn đã chấp nhận những sự việc chung quanh mình. Mặt tiêu cực: bạn sống hơi cô lập và uỷ mị.
Chữ C: Biểu thị sự cởi mở, tính thân thiện và năng lực sáng tạo. Bạn thiách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thiách du lịch và chấp nhận rủi ro để kiếm tiền. Mặt tieu cực: đôi khi bạn hay lãnh đạm, dửng dưng và tủi mủn.
Chữ D: Là một chữ cái có hình thù “đóng”. Nếu có tên bắt đầu bằng chữ D, bạn có thể là một quản trị gia tài ba. Bạn nặng tình yêu thương với gia đình và có tính tham công tiếc việc. Bạn là người rất bảo thủ. Mặt tiêu cực: khắt khe, bướng bỉnh và thích tranh cãi.
Chữ G: Tính cách không cởi mở, không thân thiện là người có tên bắt đầu bằng chữ G. Bạn sống cô lập, bảo thủ. Bạn rất hay bị hiểu lầm, người khác nhìn bạn như một ốc đảo. Tuy nhiên, bạn có quyết tâm cao và luôn xem “chất lượng hơn số lượng”. Đặc biệt, bạn là người có tài diễn thuyết. Mặt trái của bạn là thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.
Chữ H: Ký tự H giống như một chiếc thang, biểu trưng cho sự thành công và những bước thăng trầm trong cuộc sống. Bạn tự kiểm soát tốt, có khát vọng mạnh mẽ đến thành công. Nếu có địa vị, bạn có thể là người lãnh đạo tốt, song cũng có thể rất tồi. Mặt tiêu cực: Hơi khắt khe trong cách nhìn nhận, đánh giá con người và sự việc. Bạn cũng nên cẩn thận với tiền bạn vì chữ H trống rỗnh cả đầu lẫn đuôi.
Chữ K: Bạn hành động rất ngẫu hứng, lúc nào cũng khẳng khái, ung dung và cạn nghĩ. Các giác quan của bạn hơi kém. Tuy nhiên, đối với bạn, âm nhạc lại rất có tác dụng trong việc xoa dịu thần kinh. Nên lắng nghe những mối linh cảm của mình. Mặt tiêu cực của người có tên bắt đầu bằng phụ âm này: ít thật lòng và hay ủ dột.
Chữ L: Trầm tĩnh, thân thiện và yêu gia đính là tính cách của bạn. Đôi khi, bạn còn tỏ ra là người rất lãng mạn. Nghề giáo, hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bạn. Bạn hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bạn có thể trở thành một “quan toà” tốt cho những rắc rối.
Chữ M: Bạn thuộc kiểu người trầm lặng và có suy nghĩ sâu sắc. Bạn siêng năng làm việc, cầu tiến và biết tổ chức tốt công việc. Mẫu người nội chợ giỏi cũng chính là bạn.
Một khi đã vươn lên được một bậc, bạn biết cách giữ vững chỗ đứng của mình. Mặt tiêu cực của những người có tên bắt đầu bằng chữ M: hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và thiếu nhạy cảm.
Chữ N: Vốn có hình dạng “kết mở” ở cả 2 đầu. Vì thế, người có tên bắt đầu bằng chữ này có suy nghĩ cực kỳ phóng thoáng. Tuy nhiên, họ không phải là người ồn ào. Những người này có trực giác tốt, tư duy linh hoạt và thường đưa ra nhiều phát kiến hay. Họ có xu hướng đi đây đi đó rất nhiều trong suốt cuộc đời. Mặt tiêu cực: hơi độc đoán, dễ cáu gắt và ích kỷ.
Chữ O: Bảo thủ là tính cách dễ nhận thấy ở bạn. Chính hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O đã thể hiện sự “tự vệ” ấy. Tuy nhiên, bạn là người có tinh thần trách nhiệm và rất “có duyên” với tiền bạc. Đối với bạn, mái ấm gia đình rất quan trọng. Đó là nơi để bạn đi về sau một ngày làm việc mệt nhọc. Một ưu điểm nữa của bạn là sống rất thật lòng. Mặt tiêu cực: hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi.
Chữ P: Tên bắt đầu bằng chữ P là người uyên bác và có năng lực tập trung cao. Tính hay lo xa, vì thế, bạn luôn làm việc chăm chỉ, xử sự và chi tiêu luôn cân nhắc. Điều đó không có nghĩa là suốt ngày bạn vùi đầu vào công việc. Bạn biết tận hưởng nhữg giây phút thư giãn quý báu. Măt tiêu cực: hay tự cao tự đại và thường ưu sầu.
Chữ Q: Tên bạn bắt đầu bằng chữ Q? Bạn là người đằm thắm, thuỷ chung và có hiểu biết. Bạn biết cách kiếm tiền, thích độc lập và giàu trí tưởng tượng. Tên bắt đầu bằng chữ Q khá hiếm (ở cả những nước khác). Những người này thường có thiên hướng hình thành tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. Hãy cẩn thận, mặt tiêu cực của chữ cái bắt đầu này có thể rất nguy hiểm.
Chữ S: Là người thích làm việc độc lập và thường chỉ kết thúc đường công danh sự nghiệp khi đã làm ông, bà chủ. Người có tên bắt đầu bằng chữ S thươngf có trí nhớ tốt, thích kích thích và có thể thành công trong nghề diễn viên. Bạn thường muốn đạt cho bằng được mục đích, nhưng đôi khi cũng hay bỏ dở nửa chừng. Khúc lượn ngay giữa chữ S chính là nguyên do của tính cách ấy. Mặt tiêu cực: hơi tự phụ.
Chữ T: Bạn là người luôn nghĩ đến hai mặt của một vấn đề. Bạn thường biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Những người có tên bắt đầu bằng chữ T có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hoà giải. Mặ tiêu cực: nóng tính và thích mỉa mai.
Chữ U: Bạn có diện mạo dễ coi, tính cách cởi mở và thân thiện với tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn còn là người có đầu óc sáng tạo, trí nhớ tốt đối với những vấn đề có liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa. Những người có tên bắt đầu bằng chữ U còn là người thật thà, rất đáng tin cậy. Mặt tiêu cực: bạn rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm xúc, bạn dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gổ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra.
Chữ V: Suốt cuộc đời, bạn luôn phải xây dựng một sự cân bằng như hai vế của chữ V. Chữ V thoải dốc, có đáy nhọn. Đây cũng là nét tính cách của bạn: biết đúc kết những suy nghĩ thành ý tưởng. Bạn cũng là người làm việc không biết mỏi mệt. Mặt tiêu cực trong tính cách của bạn là thực dụng, đôi khi hoang phí và thiếu cân nhắc.
Chữ X: Bạn coi trọng cả tinh thần lẫn vật chất. Bạn là người tuyệt vời nhất trong sự xây dựng sự cân bằng giữa hai lĩnh vực này. Những người có cái tên bắt đầu bằng chữ X luôn có được một tinh thần sáng suốt và lành mạnh.Chính nhờ ưu điểm này bạn luôn giúp ích được cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn chứa đựng nhiều cay đắng và thù hận.
Chữ Y: Nếu tên của bạn bắt đầu bằng chữ Y, bạn là một người biết suy nghĩ sâu sắc. Bạn yêu thích tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lên đôi mách. Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, bạn thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề. Mặt tiêu cực của những người này: thường cảm thấy mình rất cô đơn, hơi nhiều dục vọng.
 
M

mixmix2007

chữ N : tui có ích kỉ đâu , ko hề cáu gắt ai còn những cái trên thì đúng tất.. hehheh
 
Z

zinkitino

Chữ M: Bạn thuộc kiểu người trầm lặng và có suy nghĩ sâu sắc. Bạn siêng năng làm việc, cầu tiến và biết tổ chức tốt công việc. Mẫu người nội chợ giỏi cũng chính là bạn.
Một khi đã vươn lên được một bậc, bạn biết cách giữ vững chỗ đứng của mình. Mặt tiêu cực của những người có tên bắt đầu bằng chữ M: hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và thiếu nhạy cảm.

Ko đc đúng cho lắm
 
7

7124119

ruxsoul1347 said:
chữ T...đúng 20%...chúc mừng...hơ
he he..tui tên Trang, để phân tích kỷ xem nào...:D
T: Bạn là người luôn nghĩ đến hai mặt của một vấn đề. --->1 chút thôi..30% đúng
Bạn thường biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra với mình.---->Chưa hẳn, nhưng vẫn cố gắng...:D
Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương.----->thật sự trên diễn đàn này có 1 bạn làm mình tổn thương lắm lắm...Thoy kệ! Mời xem cái ở dưới thì bik tại sao ko nói tên bạn ấy ra
Những người có tên bắt đầu bằng chữ T có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hoà giải.----> đúng nốt 100%
Mặt tiêu cực: nóng tính và thích mỉa mai. ----->100% đúng :D

Kết luận: đúng 90%. Thế cũng đc nhở...:D
 
S

sonmoc

hjx hjx tui không cố ý spam mà vì mấy cái này cho vui thui mà , đúng là làm ơn mắc oán à
 
S

sonmoc

hì hì , giả buồn đó , bà nói thía thì yên tâm tui sẽ post thật nhiều bài bói tiếp
 
B

bonjour

Chữ H: Ký tự H giống như một chiếc thang, biểu trưng cho sự thành công và những bước thăng trầm trong cuộc sống. Bạn tự kiểm soát tốt, có khát vọng mạnh mẽ đến thành công. Nếu có địa vị, bạn có thể là người lãnh đạo tốt, song cũng có thể rất tồi. Mặt tiêu cực: Hơi khắt khe trong cách nhìn nhận, đánh giá con người và sự việc. Bạn cũng nên cẩn thận với tiền bạn vì chữ H trống rỗnh cả đầu lẫn đuôi.

đúng quá
nhưng mà câu trống rỗng cả đầu lẫn đuôi thì ko đúng
 
Top Bottom