Vật lí 9 bồi dưỡng vật lý 9

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 xà lan chở hàng dài 100m, đang đi ngược dòng sông. 1 ca nô kiểm soát đi từ dduoi xà lan đến đàu xà lan mất 1 phút. đi từ đầu xà lan xuống duôi xà lan là 25 giây. tính vận tốc của xà lan, ca nô
XIN MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ:Tonton18
 

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Gọi v1 là vận tốc xà lan
v2 là vận tốc ca nô
Từ cuối lên đầu :[tex]S2-S1=100 <=> (v2-v)t1-(v1-v).t1=100 => v2.t1-v1.t1=100[/tex]
Từ đầu đến cuối: [tex]S1+S2=100 <=> (v1-v)t2+(v2+v).t2=100 => v1.t2+v2t2=100[/tex]
=> v1,v2=......
 
Top Bottom