Bộ sưu tập tin nhắn offline (new)!

N

ngoisaotim

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai có tin nhắn gì hay hay thì post lên nha.
Em mở màn trước:

*)Có lẽ bạn ko giỏi Địa nhưng ban cũng bít tình yêu xuất phát từ đâu.Có lẽ bạn ko giỏi Sử nhưng bạn cũng bít thánh valentine là ai.Có lẽ bạn ko giỏi Sinh nhưng cũng bít cấu tạo của tình yêu gồm gì.Có lẽ bạn ko giỏi Toán nhưng bạn cũng có thể tính được 1 tình yêu mảnh liệt làm được bao nhiêu điều kì diệu.Có lẽ bạn ko giỏi Văn nhưng bạn cũng có thể nói nhưng lời ngọt ngào cho tình yêu của mình.Và bạn cũng ko giỏi Tiếng Anh nhưng để nói câu "I Love You" ko phải là quá khó.

*)Chúc pà con sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, "thon thả" như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo. GỬI TIN NHẮN NÀY CHO TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI BẠN CÓ TRONG LIST CỦA BẠN..............CÓ THỂ NĂM MỚI SẼ CÓ MỘT ĐIỀU MAY MẮN ĐẾN VỚI BẠN KHI BẠN NHẬN LẠI ĐC TIN NHẮN NÀY TỪ 1 NGƯỜI NÀO ĐÓ!!!!!!!!!

*)Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
 
A

arxenlupin

- Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

- Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng.

- Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

- Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

- Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý...

- Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý...

- Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc...

- Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

- Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa...tài lộc!

- Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

- Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

- Thay mặt nhân dân của một đất nước có hơn 2 triệu người chết đói cách đây 63 năm xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí. Hoặc: Thay mặt những gia đình nghèo, nạn nhân của các cơn bão năm qua trên đất nước ta, xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí!

- Chàng Hợi 07 vui vẻ mời. Nàng Tý 08 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!
- Mừng 2008 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

- Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.
Vài lời cung chúc tân niên mới.
Vạn sự an khang vạn sự lành

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

- Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,
Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,
Công thành danh toại chúc VINH QUANG..

- CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

- Cung chúc tân niên một chữ nhàn.
Chúc mừng gia quyến đặng bình an.
Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

- Tui cũng xin chúc bà con
Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên
Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên
Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!
 
N

ngoisaotim

Chúc bạn đẹp như hoa hồng Thành công như hoa Cúc Hạnh phúc như hoa Mai Phát tài như hoa Pháo Độc đáo như hoa Lan An khang như hoa Huệ Trí tuệ như hoa Sen.
Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên, đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý........
 
N

ngoisaotim

Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đã từng bị thất vọng. Nó chỉ đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người. Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng.
 
P

phanminhthien

hừ đầu năm smee chưa chúc gì cho mem hocmai hết giò vào đây lén lén ...chúc vài câu (ai doc xong để bụng đừng có la người ta kéo vào đọc mết lắm nghe chưa )
ok bắt đầu :tết tết têt dến rồi ..tết dến trong tim mọi ngừoi ...
Dù bạn cầm tinh linh thú nào thì bạn cũng luôn dươc hưởng tất cả sức mạnh của 12 linh thú: lanh lợi như ,cần mẫn như sửu , mạnh mẽ như dần , duyên dáng như mẹo , sang trọng như thìn , thông minh như tị , nhanh nhẹn như ngọ , thân thiện như i , khéo léo như thân ,an nhàn như dậu , gần gũi như tuất , và SUNG SƯỚNG NHƯ HEOOO! *COPY RIGHT BY SMEE *
 
N

ngoisaotim

Tui có tin khẩn cấp báo cho bạn nè... có 4 nguời đòi tìm bạn cho bằng được, tìm được bạn họ còn nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho bạn, người đó tên là thần tài, may mắn, hạnh phúc và sức khoẻ. Họ nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho bạn trong năm mới này. Còn nữa, bà Phiền muộn còn dặn tui bảo bạn là, bạn đừng tơ tưởng gì đến bả nữa bả sẽ không quan tâm đến bạn đâu... riêng ông sức khoẻ còn có thư riêng cho bạn là sức khoẻ bạn phải thiệt là ngon mà đón ổng đó. Nhớ gửi tin nhắn này cho mọi người mà yêu quý nhé.

Năm hết Tết đến - Đón Chuột tiễn Lợn - Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc cậu - Chúc chú chúc dì - Chúc anh chúc chị - Chúc luôn các em - Chúc cả các cháu - Dồi dào sức khoẻ - Có nhiều niềm vui - Tiền xu nặng túi - Tiền giấy đầy bao - Đi ăn được khao - Về nhà người rước - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - Sung sướng ban đêm - Hạnh phúc ban ngày - Luôn luôn gặp may - Suốt năm con Chuột.
 
L

lenamarita

chúc mừng năm mới
chúc chín chắn vừa đủ để biết chọn một con đườn
lười biếng vừa đủ để thư giãn nghỉ ngơi,
rung động vừa đủ để hiểu tâm tư người khác
chúc khó khăn vừa đủ để bước qua
thuận lợi vừa đủ để thêm nghị lực
vững vàng vừa đủ để vươn lên
yếu đuối vừa đủ để cảm nhận hơi ấm tìnhthương
 
N

ngoisaotim

*)Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau - Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Tôi không biết bao người sẽ gửi lại.

*)Ba thì da màu vàng, Mẹ thì da trắng xinh, Con lại đen hết mình, 3 màu da linh tinh, La là lá la la Tan vỡ mot gia đình. Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon la là lá la la Nấu với mì ăn liền. Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh la la` la' la la..... Cướp hết 1 ngân hàng. Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng...ra toà
 
P

phanminhthien

1.Không biết dựa cột mà nghe,cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm
2.Hận đời đen bạc
Hận kẻ bạc tình
Hận cả gia đình
Hận luôn hàng xóm
3.Miếng ngon giữa đàng, ai đàng hoàng là dại
4.Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng
5.Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản
6.-Được voi đòi.....Hai Bà Trưng
7.-Không mày đố thầy dạy ai
8.Con gái đẹp là con gái trong mơ, con gái ngoan là con gái...trong nhà trẻ
9.1 cô gái đứng trước tôi mà cúi mặt xuống có nghĩa là cô ấy đang thẹn thùng vì thích tôi, còn nếu tôi mà nhìn xuống trước mặt 1 cô gái thì đơn giản là tôi thích...cặp đùi của cô ấy.
10.Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà
11.Có 1 cô gái sẵn sàng chết vì tôi, bạn có biết vì sao không,Vì cô ấy thà chết còn hơn phải yêu tôi...hu hu hu hu hu hu hu

Yêu em chẳng biết để đâu
Để trong nòng súng lâu lâu anh bóp cò..!

Làm sao kiếm được nhiều tiền ?
Làm sao kiếm được tên miền thật ngon ?
Làm sao giấc ngủ cho tròn ?
Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ?
Làm sao để tiền bóng banh ?
Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ?
Làm sao sống giữa cuộc đời ?
Làm sao sống được chơi bời xa hoa ?
Làm sao cứ mãi trêu hoa ?
Làm sao biết được người ta yêu mình?
Làm sao biết cách tỏ tình ?
Làm sao biết được rằng mình đang yêu ?

Tiên học lễ hậu học .......ăn

Có chí thì .......ghê

Thích thì chiều .......anh liều..... em té

Con nhà tông không giống lông .....đỡ giống khỉ

Gần mực thì đen gần đèn thì.......cháy

Bầu ơi thương lấy bí cùng ......mai sau có lúc nấu chung một nồi

Thò tay mà ngắt cọng ngò thương em đứt ruột ăn tô phở bò .........thì hết ngay

Thuận vợ thuận chồng ......con đông mệt quá

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm

Có công mài sắt có ngày...... chai tay

Kiến tha lâu ngày .... mỏi cẳng

Môi hở răng ....hô

Trèo cao ngã đau ,trèo thấp ngã cũng đau

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây ,chặt cây nhớ coi cảnh sát

Họ đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi

Nhiễu điều phủ lấy giá gương .Mai sau có lúc ngoài đường "on sale "

Ăn trông nồi ,ngồi trông người bên cạnh

Qua cầu ngả nón trông cầu ,cầu bao nhiêu nhịp tốn xăng dầu bấy nhiêu

Nhà sạch thì mát ,bát sạch tốn xà bông để rửa

Bạn bè có phúc cùng chia ,có hoạ ...trốn sạch ở nơi phường nào ???

• Nói tiếng anh như gió, gặp từ khó ta … bắn sang tiếng Việt.
• Học, học nữa, học mãi, đúp... học tiếp!!!
• Học, học nữa, hộc máu.
• Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.
• Nhìn thẳng mặt trời mãi không thấy lóa .... là hội người mù 100%.
• "Thuê bao mà bạn vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác."
• 1 năm có 365 ngày, vậy 1 ngày có bao nhiêu năm (đến bây giờ khoa học vẫn chưa giải thích được).
• Bạn có thể là anh hùng nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em.
• Bạn có thể là bác sĩ mà không cần học nếu bạn tên Sĩ và có 1 đứa cháu.
• Khi có con mèo đen đi qua trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.
• “Ba nghìn bát phở gà mà chả có miếng thịt chó nào cả!”
• Một điều nhịn là chín điều nhục.
• Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về ... cái xe dựng ở gốc cây kẻo nó chôm chỉa mất.
• Gần mực thì ... bia, gần đèn thì... hút.
• Bọn này đúng là càng lớn càng ... nhiều tuổi.
• Hãy sống để được chết một lần.
• Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn nên đem đồng hồ đi sửa.
• Quân tử nhất ngôn là quân tử dại. Quân tử nhai di nhai lại là quân tử khôn.
• Ai bảo chăn trâu là khổ, tôi nay chăn nàng còn khổ hơn chăn trâu.
• "Em nai vàng ngơ ngác. Quần chết bác ngựa săn"
• “Cái con bé ấy không xinh, không khéo thì cũng chẳng được cái gì..”
• Cá không ăn muối cá ươn, con không ăn muối.....thiếu iot rồi con ơi.
• (Tòa hỏi): thế hắn ta đã giết chết anh như thế nào hử?
• (Tòa hỏi): Để đi lên được căn hộ đó thì phải đi qua một cái cầu thang phải không? - Dạ phải. - Thế người ta có thể đi xuống bằng cầu thang đó không?
• Nước mắt em đang rơi ướt nhoè dòng chữ ....(viết thư điện tử cho người yêu.)
• Sao cái thằng ấy dốt thế, mình không biết mới hỏi nó chứ!
• Bạn hãy nhớ đừng bao giờ nhìn thẳng vào .... mặt mình mà hãy nhìn qua gương.
• Không mày đố thầy dạy ai.
• Vịt là 1 loài có 2 chân, chạy nhanh hơn ... rùa, bay cao hơn...chuột, tuy nhiên lại bơi kém con... cá.
• Muốn diệt chuột xin bạn hãy mua 1 khẩu AK47 và 10 băng đạn,lùa chuột vào nhà rồi đóng cửa lại , sau đó bắn đạn qua cửa sổ cho đến khi nào không nghe thấy tiếng kêu nào nữa thì thôi. Nhớ chọn loại súng tốt và đạn có sức công phá.
• Ðừng bao giờ xem Tivi mà quên chưa cắm điện, và nhớ là đang ăn thì không được đánh răng đâu đấy.
• Một dòng sông mà chia làm 2 nhánh có nghĩa là ... nó bị tõe làm 2 nhánh (kết quả nghiên cứu sau 30 ngày của nhà văn Nguyễn Tuân).
• Trông bạn quen quen, hình như tớ ... chưa gặp bao giờ.
• Khi bạn gặp chó dại hay rắn độc thì bạn hãy đứng yên để cho nó cắn, vì đằng nào chạy thì nó cũng ... cắn.
• Bạn có biết ai mà bạn ghét nhất và căm thù nhất không,Ðó chính là ... kẻ thù của bạn.
• Ðừng hỏi tôi bạn là ai, hãy hỏi mẹ của bạn.
• 1 người mà 90 tuổi thì chắc chắn là sống lâu hơn người 60 tuổi rồi, bạn nhỉ.
• Nếu bạn không mua được cái gì bằng tiền, bạn hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng...nhiều tiền hơn.
• Có những điều mà 1 ngưòi không biết, 2 người không biết, 3 người , 4 người ... cũng không biết thì đơn giản là họ có biết cái quái gì đâu.
• Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ đã hứa những gì.
• Chúng ta đang có tất cả nếu chúng ta đang có 1 vật có tên là "Tất cả".
• Chị mắng em trai :"Cái thằng quỷ sứ, làm gì mà cứ huỳnh huỵch lên thế, chẳng có 1 chút ... nữ tính gì cả".
• Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là thiếu i ốt mà vẫn ngu (hic ,nó nói cái gì thế).
• Chiến tranh sẽ không xảy ra nếu quân đội Irắc mạnh hơn quân Mỹ và Nato (ai nói câu này, Bush chứ ai).
• Hâm mộ mọi phụ nữ thì là hội chứng Ðông Gioăng, chỉ hâm mộ 1 phụ nữ thì đó chính là Ðông Ki Sốt.
• Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ ... không đẹp.
• Em đứng 1 mình em xinh nhất hội.
• Bạn đừng tán tỉnh 1 người phụ nữ đang ... đi với chồng cô ta.
• Bạn có biết Triết học là gì không, tôi xin giải thích "Triết học là 1 hiện tượng luận về hiện tượng mà đôi khi chúng ta luận về hiện tượng đó thì đúng là hiện tượng luận cho nên người ta mới gọi hiện tượng luận là luận về hiện tượng đó nhưng hiện tượng đó đôi khi không là hiện tượng luận nên luận về hiện tượng đó là hiện tượng luận” (thấy chưa, dễ hiểu quá đi, đừng nói triết học khó nữa nhá).
• Muốn thắng trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ... rải đinh.
• Bom nguyên tử là phát minh để ... kết thúc các phát minh khác.
• Nếu bạn mặc quần áo ra đường mà bị chê xấu thì tốt nhất bạn không nên mặc quần áo nữa.
• Con ơi, 2 giờ sáng rồi đấy, dậy rửa mặt rồi uống thuốc ngủ đi con.
• Trông mày khôn lắm cơ thằng ngu ạ.
• “Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Em xinh em hút thuốc lào cũng xinh”.



--------------------------------------------------------------------------------
 
P

phanminhthien

Ca dao hiện đại

Người iêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi
mà "nó" chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác (Copyright by NTT)

Bầu ơi thương lấy bí cùng
Mai sau có lúc nấu chung một nồi

Tình chỉ đẹp khi tình dang dở
Cưới nhau về tắt thỏ càng nhanh

Trừi mưa bong bóng fặp fòng
Má đi lấy chồng con ở dzí ... boyfriend(s)

Qua đình ngả nón trông đình
Nhìn anh ăn mặ thùng thình thấy ghê

Làm trai cho đáng nên trai
Đi làm để vợ shopping dài dài

Đường về đêm tối canh thâu
Nhìn anh tôi tưởng con trâu đang cười

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
Vô duyên đối diện cự on sòm

Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Mai sau có lúc ngoài đường đập nhau

Một con ngựa đau cả tàu bỏ chạy
Một người vô net cả nhà kẹt phone

Ăn xem nồi, ngồi xem ghế

Có tiền mua tiên cũng uổng

Đi đâu cho thiếp theo cùng
No thì thiếp ở, lạnh lùng thiếp ... bye

thương anh chín đợi mười chờ
Đến khi mười một em lờ bỏ anh

Qua đình ngả nón trông đình
nhìn em, em mặc quần tụt thấy phê

Chiều chiều con dzịt kêu chiều
Ngó anh thấy ghét, em ... xù anh luôn

Tóc thề em xõa ngang vai
Anh mà đụng tới bạt tay bây giờ

Trai làm nên tiền ra như nước
Gái đoan trang lấy thước ra đong

Đường về đêm tối canh thâu
Nhìn em dù xấu biết đâu phân bày

Cô kia cắt cỏ một mình
Cớ sao không rủ người tình cắt chung ?

- Ăn ít no lâu, ăn nhiều ... hao của

- Ai làm ... người khác chịu

- Bụng làm, dạ ... tháo

- Đầu bạc, răng ... vàng

- Giấy rách giữ lấy ... bán ve chai

- Còn nói còn tát

- Một thời để yêu và một thời để trả nợ

- Năng nhặt chật nhà

- Dậu đổ ... trộm leo

Má ơi cứ gả con xa
Chàng mà nổi giận, chổi chà con quơ

Buồn buồn ra đứng bờ ao
Ai ngờ chó cắn buồn ơi là buồn

Má ơi đừng gả con gần
Con qua xúc gạo nhiều lần má ... hao

Trên đồng cạn dưới đồng sâu
Chồng cầy vợ cấy con trâu đi nằm

Trông nhìn ông bụt hiền từ
Ngó mặt em cái , ôi như bà chằn

Người ơi gặp gỡ làm chi
Để rồi hai đứa chia ly hai đường

Anh về em chẳng cho về
Nắm tay giữ lại khỏi dê nàng nào

Mấy đời bánh đúc có xương
Mấy đời chơi net k0 vương toơ tình
Trúc xinh trúc mọc đầu đình
Em xinh em hút thuốc lào cũng xinh

Còn thời lên ngựa bắn cung
Hết thời xuống ngựa lấy thung bắn ruồi

Lên cao mới biết non cao
Có ghê mới biết rất là hao đô

Nhà sạch thì mát
Bát sạch tốn xà bông

Đàn ông tập tạ thì đô
Đàn bà không tập vẫn đô như thường

Chiều chiều đá bóng ngõ sau
Thua mà quịt nợ là tao đập mày


Anh đi anh nhớ quê nhà
Nhớ tô bún mắm, gỏi gà, chiếc nem
nhớ luôn cả mấy hàng kem
Anh ăn cho đã chờ em trả tiền

Má ơi đừng gả con xa
Chim kêu vượn hú biết nhà má đâu
Thôi má hãy gả nhà giàu
Có tiền chỉnh mặt, làm đầu cho con

Cánh cò bay lả bay la
Anh cầm cây súng, bay qua anh "bùm"

Đói lòng ăn sạch thịt gà
Để cơm nuôi mẹ, mẹ già yếu răng

Chiều chiều ra đứng ngõ sau
Nhìn em nhào lộn làm anh đau lòng

Yêu là khổ
Không yêu là lỗ
Thà chịu khổ chứ tui không chịu lỗ

Tình yêu là chiếc quan tài
Không gian là chiếc áo dài màu đen
Kỷ niệm là lọ bình nhang
Tương lai là chiếc khăn tang quấn đầu

Đời là cái đinh
Tình là cái que
Em là con ngan què
Loe ngoe anh đập chết

Người ta đi cấy lấy công
Tôi nay đi ccấy còn trông nhiều bề
Trông qua, trông lại, trông về
Trông khi chủ vắng đánh đề kiếm thêm

Sáng trăng chiếu trãi hai hàng
Bên anh"xập xám", bên nàng "tiến lên"

Tháp mười đẹp nhất bông xen
Thân em đẹp nhất tòng teng lắc vàng

Đi đâu cho thiếp theo cùng
No thì thiếp ở, đõi thì thiếp ... bye

Một cây làm chảng lên non
Ba cô chụm lại mỏi mòn ... lỗ tai
Ầu ơ
Gió mùa thu mẹ ru con ngủ
Năm canh dài cha nhậu đủ cả năm canh

Cờ bạc là bác thằng hèn
Áo quần bán hết, tòng teng đi ... ăn mày

Đường dài mới biết ngựa hay
Ở lâu mới biết anh này ... ít tắm ghê

Mấy đời bánh đúc có xương
Mấy đời gái chảnh mà thương trai nghèo

Làm sao định nghĩa được tình si
Có khác gì đâu khúc bánh mỳ
Đói bụng sựt vào thì sung sướng
Ăn nhiều khó chịu ta phải đi

Chồng giận thì vợ lầm bầm
Ông này ngon thiệt tui bầm ông ra

Cá không ăn muối cá ươn
Em nghe lời dụ bụng trương chình bình

Em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé
Để anh về còn nhậu ké vài chai

Lên non mới biết non cao
Có bồ mới biết là mau hết tiền

Hoa nào đẹp bằng hoa trinh nữ
Người nào đẹp bằng nữ học sinh

Hoa nào đẹp bằng hoa trinh nữ
Chữ nào đẹp bằng chữ ANH YÊU EM

Hoa nào đẹp bằng hoa trinh nữ
Chữ nào đẹp bằng chữ người yêu

Đường nào dài bằng đường Trần Hưng Đạo
Gái nào xạo bằng gái thời nay
Gài ngày xưa lấy chồng chỉ một
Gái bây giờ như nhà dột ai ơi

Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành
Riêng tôi chúc bạn đậu vào kỳ thi

Yêu sao phụ bỏ người tình
Yêu sao phụ bỏ tấm lòng mình yêu

Yêu anh thì nói láo
Ghét anh thì nói xạo
Thương anh thì nói dóc
nhớ anh thì nói móc
Giận anh thì muốn khóc
Sao mà anh thấy "sóc"

Giơ chân em đá en dần
Cho anh chết quách khỏi gần bên em

Một thương em trăng như Miên
Hai thương miệng móm có duyên vô cùng
Ba thương ngáo ngáo khùng khùng
Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh
Năm thương 2 má em phình
Sáu thương mắt hí đa tình làm sao
Bày thương răng tựu hàng rào
Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngày
Chín thương nải chuối bàn tay
Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo

Em yêu anh như bác Hồ yêu nước
Mất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

Yêu em hổng phải vì ham
Mà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

Ăn quả phải tự trèo cây
Em ăn em bắt anh đây hái dùm

Làm rào phải mua kẽm gai
Làm vợ lãi nhãi ... em dai nhất nhà

Biết em có tính hay ghen
Cho nên sáng tối anh bèn ... bướm ông

Khi thương anh nói anh cười
hết thương anh giống như người điếc câm

Gần mực thì beer
Gần đèn thì thuốc

Yêu nhau mấy tháng đã đành
Nếu mà lâu quá chắc sanh một bầy

Yêu nhau k0 phải vì tình
Lấy anh vì biết mình sắp giàu to

Biết em đã quyết lấy chồng
Thì anh cũng quyết là không cho về

Giấy rách còn giữ được bìa
Tình em xa cách bên kia anh buồn

Gần mực lọ lem
Gần em anh thích

Gió đưa bụi chuối sau nhà
Lỡ mê vợ bé vợ nhà vẫn thương

Còn duyên bán nhẫn bán vàng
Hết duyên vẫn bán nhẫn vàng như xưa

Chiều chiều én liệng trên trời
Thương em anh vẫn cứ đợi nơi đây

Chim oanh hót tiếng rất thanh
Người yêu anh nói dịu dàng dễ thương

Yêu em anh vẫn ngóng trông
nếu em lấy chồng anh sống sao đây ?

Cây oằn bởi vì trái sai
Anh xa em bởi mai em lấy chồng

Cha già muộn con chơi vơi
Gần đất xa trời con rớt nơi nơi

Đốn cây ai nỡ dứt chồi
Tình chồng nghĩa vợ giận rồi đi luôn

Cá bống đi tu
Cá thu nó khóc
Cá lóc nó rầu
Phải chi ngoài biển có cầu
Anh ra ngoài đó giải sầu cho em

Còn duyên thì bán nhẫn vàng
Hết duyên bán mít cho chồng gặm xơ

Còn duyên kẻ đón người đưa
Hết duyên đi sớm về trưa một mình

Còn duyên như tượng tô vàng
Hết duyên như tổ ong tàn ngày mưa

Còn duyên kén cá chọn canh
Hết duyên ếch đực, cua kềnh cũng vơ
Còn duyên kén những trai tơ
Hết duyên ông lão cũng vơ làm chồng

Nhà nàng có một bụi hoa
Anh hay hái trộm dành tặng người yêu

Anh đi ăn món giả cầy
Em đi shop mãi anh đây hết tiền

Ba đồng một mớ đàn ông
Chị nhốt vào lồng cho kiến nó tha
Năm hào một núi đàn bà
Anh vứt ra vườn cho gà nó tranh

Trèo lên cây khể mà rung
Khề rụng đùng đùng không biết khế ai
Khế ai thì mặc khế ai
Miễn em no bụng, còn dư đem về

Nhà bè nước chảy chia hai
Cái nhà nhỏ xíu mà chia nỗi gì
Chịu khó nhường cho em đi
Vì là phận nữ anh tranh làm gì

Thức đêm mới biết đêm dài
Hai vợ mới biết thế nào là ghen

Con nhà tông không giống lông đỡ giống khỉ

Áo nàng vàng anh về yêu hoa cúc
Áo nàng xanh anh bán cúc nuôi gà
 
N

ngoisaotim

Nụ cười.... Nụ cười ấy.... Làm tôi vui mỗi ngày.... Làm tôi vui.....mỗi lần nhìn thấy... Làm tôi cảm thấy thanh thản....và nhẹ nhõm.... Làm tôi xao xuyến biết nhường nào... Hạnh phúc, chỉ đơn giản là nhìn nụ cười ấy, và biết, nó là dành cho mình...với tôi, chỉ như thế là quá đủ Nụ cười ấy....hiền dịu.... ....và nhẹ nhàng.... Nụ cười ấy...thật tươi tắn.... Đôi mắt ấy...long lanh... Cái nhìn ấy... đầy trìu mến..... Mãi mãi.... Chỉ muốn giữ nụ cười ấy luôn bên mình... ....Mãi mãi.... Nụ cười...hiền dịu ấy.... ...là của ... Chủ tịch Hồ Chí Minh.... In trên tờ pôlime :D

Học cách làm sạch cơ thể khi tắm rửa gọi là học kỳ. Học những điều vô ích, làm phí phạm thời gian tiền của gọi là học phí. Học những điều bậy bạ vô bổ, không đúng chỗ gọi là học bạ. Học cách trò chuyện trong giao tiếp gọi là học trò. Học nêm nếm thức ăn, thức uống gọi là học vị. Học cách dậy đúng giờ, chống ngủ gà ngủ gật gọi là học thức. Học cách làm đồ giả gọi là học giả. Người già đi học gọi là học cụ. Bảy điều cần phải học gọi là thất học. Học đang vô, tiếp thu tốt gọi là vô học. Học lâu dài gọi là trường học ---> pó tay lun
 
R

_ren_

Bạn có biết tên nước rất lãng mạn không? H.O.L.L.A.N.D - Hope Our Love Lasts And Never Dies - Hi vọng tình yêu của chúng ta là mãi mãi và bât tử. I.T.A.L.Y - I Trust And Love You - Tôi tin tưởng và yêu bạn. L.I.B.Y.A. - Love Is Beautiful; You Also - Tình yêu thì đẹp - bạn cũng vậy. F.R.A.N.C.E. - Friendships Remain And Never Can End - Tình bạn tồn tại mãi mãi & không bao giờ hết. C.H.I.N.A. - Come Here.. I Need Affection - Hãy đến đây, tôi cần tình yêu thương của bạn.
 
N

ngoisaotim

ßuồn buồn mắc võng nằm chơi ->Ai ngờ võng đứt, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn năm chục xé chơi ->Xé nhầm năm triệu, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn muốn đốt nhà chơi->Ai dè cháy thật, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn lấy súng ra chơi->Bắn nhầm đứa bạn, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn chán chán đi bơi->Ai ngờ hết nước, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn đếm lá vàng rơi->Đếm hoài không hết, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn muốn hắt xì hơi->Vậy mà không được, buồn ơi là buồn♥♥♥ßuồn buồn viết nhảm, gửi chơi,-Ai mà ráng đọc... khùng ơi là khùng</FA

NHỚ NÈ: Đừng bao giờ rời khỏi người mình yêu để đến với người mình thích. Bởi vì 1 ngày nào đó, người bạn thích cũng sẽ bỏ rơi bạn để đến với người mà họ yêu. Biết đâu người mà bạn yêu sẽ nhận ra họ yêu bạn biết bao . Nếu bạn nhận lại tin nhắn này từ bất cứ ai, người đó sẽ là bạn thật sự của bạn, hoặc ít ra là một nữa mà bạn đang tìm kiếm. GỬI ĐI, ĐỪNG CHỈ GIỮ CHO RIÊNG MÌNH


Quê hương anh gái đẹp rượu ngon, Làng tôi ah bán mồi ngay cạnh đó, Tôi với anh 2 người xa lạ, tự nhiên buồnwánh lộn quen luôn!! Chén bên chén mồi kế bên mồi, Đêm uống chung ly thành đôi sâu rượu !!! Ruộng nương anh gán nợ bạn cày, Gian nhà tranh mặc kệ gió ...tung bay ,Giếng nước gốc đa nhớ người ra ... quán, Tôi với anh biết từng cơn chuếch choáng, Rét co vòi ,quần áo đẫm rượu tây, Áo Phông rách vai Quần đùi tôi 2 miếng vá ,Nụ cười buốt giá Chân không giày, Thương nhau tay nắm lấy cổ chai ,Đêm nay đầu đường sương muối, Đứng cạnh bên nhau chờ vợ tới, Cạn chén trăng soi
 
N

ngoisaotim

*) Con trai có thể wên nhưng không thể tha thứ---->con gái có thể tha thứ nhưng không thể wên~~~>con trai nói chia tay khi cảm thấy iu 1 người con gái khác~~~>con gái mún chia tay khi cảm thấy giữa 2 người có một khoảng cách~~~>con trai tò mò về tất cả con gái~~~>con gái chỉ tò mò khi có người con trai thích mình~~~>con trai luôn ước mình là người đầu tiên của con gái~~~>con gái luôn ước mình là người cuối cùng của con trai....>>>con gái vĩ đại ghê!!! ai ko gửi cái này cho bạn bè trong friend list thì sẽ bị cột điện đè + mất

*) Nếu như em là phở... anh sẽ là nước lèo... đời co cuốn vèo vèo... ta bên nhau em nhi? Nếu như em là cột...anh sẽ làm căn nhà... dù bão tố phong ba...Vẫn ôm em che chở! Giả như em sợ tối... anh sẽ là ngọn đèn... dù dầu đắt xăng lên... anh vẫn luôn tỏa sáng! Còn nếu em là ván... anh sẽ làm cái đinh... đóng một triệu chuyện tình... cũng không khi nào hết!

*) Cô Kiều ngồi bắn Half Life - Chơi màn Death Match mạng 22 người - Bên cô chẵn 11 người - Có chàng Từ Hải là người cô yêu - Bọn cướp thấy thế liêu xiêu - Rước ngay mụ Tú ra chiêu ở nhà - Lại thêm cả mụ Hạnh Bà - Toàn chơi 4.6 nằm nhà tỉa sang - Hoạn Thư 5.1 tàng tàng - Bắn vội bắn vàng giết được vài tên - Còn Kiều đường cống chui lên - Chơi quả đạn khói trúng đầu Thúc Sinh - Bọn cướp ngơ ngác giật mình - Màn hình hiện chữ Thúy Kiều Hacker
 
N

ngockieub2

Nếu ngày mai tớ trở thành người nổi tiếng Gặp tớ giữa đường bạn đừng ngại tớ nghe Cứ nhìn tớ như ngày xưa bạn thấy Đừng nên nghĩ tớ quá xa vời Nếu một ngày tớ là kẻ ăn xin Thì bố thí cho tớ vài kỷ niệm Dù rất nhỏ nhưng đừng nên khinh tớ Vì tớ vẫn là tớ của ngày xưa. Nếu ngày mai tớ chẳng biết đường về Hãy chỉ giùm tớ con đường đi đúng đắn Đừng để tớ sa chân nơi bùn nhớp Lúc rút chân lên thì đã bẩn mất rồi Nếu ngày mai tớ gặp bạn giữa đường Thì ta sẽ gặp nhau và cười nhé
 
N

ngockieub2

1. Trông mày khôn lắm cơ thằng ngu ạ. Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

2. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là thiếu i ốt mà vẫn ngu (hic ,nó nói cái gì thế). Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

3. Sao cái thằng ấy dốt thế, mình không biết mới hỏi nó chứ!

4. Thằng cho vay là thằng dại ..thằng trả lại là thằng ngu

5. Khi có con mèo đen đi qua trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

6. Bạn có thể là anh hùng nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em.

7. Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.

8. Lạy thượng đế bao giờ con hết khổ! - Tổ cha mày con khổ mãi nghe con

9. Khi bạn gặp chó dại hay rắn độc thì bạn hãy đứng yên để cho nó cắn, vì đằng nào chạy thì nó cũng ... cắn.

10. Nếu bạn không mua được cái gì bằng tiền, bạn hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng...nhiều tiền hơn.

11. Có những điều mà 1 ngưòi không biết, 2 người không biết, 3 người , 4 người ... cũng không biết thì đơn giản là họ có biết cái quái gì đâu.

12. Đi thi để biết phòng thi
Vô thi để biết để thi thui mà

13. Học cho lắm tắm hổng có quần thay
Học cho hay tắm thay hoài cái quần cũ..

14. Trèo cao ngã đau ,trèo thấp ngã cũng đau

15. Mình vì mọi người.. mọi người coi mình như mọi

16. Hôm qua anh đến nhà em
Ra về mới nhớ để quên 5000
Anh quay trở lại vội vàng
Em còn ngồi đó, 5000 ...mất tiêu
 
N

ngockieub2

Đừng bao giờ nắm lấy tay tôi, nếu bạn định làm trái tim tôi tan vỡ. Đừng bao giờ nói với tôi lời mãi mãi, nếu bạn đã từng nghĩ đến chuyện chia tay. Đừng bao giờ nhìn vào mắt tôi, nếu bạn đang nói với tôi những lời không chân thật. Đừng bao giờ nói câu xin chào, nếu bạn nghĩ bạn sẽ nói lời tạm biệt. Đừng bao giờ nói rằng tôi là duy nhất, nếu bạn còn mơ tưởng đến những người không phải là tôi. Đừng bao giờ giam giữ trái tim tôi, nếu trong tay bạn không cầm chìa khóa. Và đừng bao giờ nói yêu tôi, nếu trong tim bạn đã có 1 người khác....
 
N

ngockieub2

neu 1 nu hon la 1 giot nc, toi se trao ban bien ca?. ♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥neu 1 cai om la 1 chiec la, toi se trao ban ca? 1 rung cay.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥neu cuoc song la 1 hanh tinh, toi se trao ban ca 1 thien ha.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥neu tinh ban la` cuoc song, toi se trao ban chinh toi.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥:gửi tin nhắn này đến tất cả mọi ng` trg list của bạn sau đó nhấn F6 tên ng` yêu của bạn sẽ hiện ra ngay,good lucks ...
 
N

ngockieub2

Đêm khuya lạnh lẽo bụng đói meo, Một gói mì tôm bé tẻo teo. Nấu nước thêm hành ,chanh,tỏi ,ớt. Gói mì phút chốc đã bay vèo Đêm khuya thanh tĩnh lòng chưa đã , Thêm gói mì cua nấu tiếp theo. Tựa gối ôm đầu lim dim mộng Ước chi có được dĩa bánh bèo!!!!
 
Top Bottom