T
thephaido


Cho mình hỏi câu 1 ý b đề đại học khối b 2013 , mình nghĩ đường thẳng AB vuông với đường d : y= x+2 thì hệ số góc : K(AB) = K(d) thì K(d) = 1 chứ nhỉ , nhưng thực ra lại là -1 . Nhân tiện chỉ cho mình trường hợp nếu đt AB song song với d thì hsg sẽ thế nào .
Đây là đề :
y=2x^3 - 3(m+1)x^2 + 6mx
Tìm m để hs trên có 2 điểm cực trị A,B sao cho đt AB vuông với đt y=x+2
Cám ơn mọi người nhìu !
Đây là đề :
y=2x^3 - 3(m+1)x^2 + 6mx
Tìm m để hs trên có 2 điểm cực trị A,B sao cho đt AB vuông với đt y=x+2
Cám ơn mọi người nhìu !