Bj bj hocmai - BBG - Huye^`n pr!

Status
Không mở trả lời sau này.
A

anh892007

Uh,nhưng vừa nãy rung chuông là SPHN và ĐHHN cơ mà nên ko có Huyền đâu
TB:Mùng 4 tết xem trường anh,ngó xem anh nhé,hehe
 
A

anhduc1

100% là coá
tiếc là loại ở câu tiếng anh
nhưng vẫn pro
kekeke
èo
tuần sau phải ngó gã thủ khoa học viện tài chính mới đc
tuần sau nữa ngó thêm Anh89
==> kỉu này chắc mắt so le mất có khi coàn trong cùng phía bù nhau nữa thì die
huuuu :-S
 
A

anh892007

Thằng ku Học thủ khoa học viện tài chính ý là bạn hồi cấp 3 của anh,cùng lớp đấy mà
 
A

anhduc1

o`
hìn như tên học
ngó thì ngó vậy chứ nhìn ảnh oài
thoai hem pam nưa
BBg quay lại 4rum băm chít^^
 
D

duongthuha90

Tối qua ngồi ngẫm nghĩ.
Thanh= xanh= blue
Huyền=đen= black.
=> tinh tế.
 
T

tinhphai1710

Huyen6.jpg
[/quote]
chị đi thi rung chuông vàng có giải j hok nè
 
A

anhduc1

à hôm đó ko có ai rung đc chuông vàng
nhưng xem diễn kịch thì cực hay cực ấn tượng
 
B

blueblackgirl

Hanu & NEU, nhìn cho rõ nào.
Hì...
Chia tay ng iu, chưa mún bibi hocmai
Hì....
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom