biểu thức suất điện động

Y

yddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 14.Một khung dây quay đều với vận tốc 3000vòng/phút trong từ trường đều có từ thông cực đại gửi qua khung là 1/piWb. Chọn gốc thời gian lúc mặt phẳng khung dây hợp với , một góc 30 độ thì biểu thức suất điện động hai đầu khung dây là :
A. e = 100cos(100pt - pi/6) V. B. e = 100cos(100pt +pi/3) V.
C. e = 100cos(100pt + pi/6 ) V. D. e = 100cos(100pt - pi/3) V.

các bạn giúp mình với, cảm ơn nhiều
 
S

sir.linh

Câu 14.Một khung dây quay đều với vận tốc 3000vòng/phút trong từ trường đều có từ thông cực đại gửi qua khung là 1/piWb. Chọn gốc thời gian lúc mặt phẳng khung dây hợp với , một góc 30 độ thì biểu thức suất điện động hai đầu khung dây là :
A. e = 100cos(100pt - pi/6) V. B. e = 100cos(100pt +pi/3) V.
C. e = 100cos(100pt + pi/6 ) V. D. e = 100cos(100pt - pi/3) V.

các bạn giúp mình với, cảm ơn nhiều


chác là hợp với vecto cảm ứng từ đúng không.

e=-($)'=omega.NBS.sin(wt+phi)
với $ là từ thông nhe' :D $o=NBS=1/pi Wb giả thiết cho rui`
omega cũng tính được = 100pi
thế vào
e=100sin(100pi+pi/3) = 100cos(100pt - pi/6) V
ĐA A đó
 
Top Bottom