Biểu thức đại số giúp khẩn cấp cần rất cần

  • Thread starter nuhoangcobac_mod_tructuyen
  • Ngày gửi
  • Replies 21
  • Views 3,470

N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

@-)
mình làm bài 2 nhé!
tam giác này vuông \Rightarrow độ dài 2 đường cao là 15+20=35 (cm)
đường cao thứ 3 có độ dài là 12cm thoã mãn điều kiện của tam giác vuông này (ở đây bạn có thể dùng phương pháp phản chứng)
\Rightarrow tổng độ dài 3 đường cao là 15+20+12 = 47 (cm)
chứ bài một thì sao có phải D=4 không?:)>-/:)%%-b-(
 
Last edited by a moderator:
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

Kí hiệu [a] là phần nguyên của số a. Vậy [căn1]+[căn2]+… [căn25]bằng
câu 2:số giá trị nguyên của a sao cho biểu thức 4x+4\2x-1 nhận giá trị nguyên
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom