Toán 10 biểu diễn miền nghiệm

Thiên Vy

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng năm 2017
85
28
56
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hãy biểu diễn miền nghiệm của các bất phương trình sau đây :
a) 2x < 0
b) -y > 1
những bước khác mình biết làm rồi, nhưng mà quan trọng là lại không biết vẽ mấy cái đường thẳng 2x=0 với cả -y=1. Giúp mình với please!!!!!!!!!:Rabbit39
 
Last edited:

Bắc Băng Dương

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
296
146
51
Hà Nội
THCS Hai Bà Trưng
hãy biểu diễn miền nghiệm của các bất phương trình sau đây :
a) 2x < 0
b) -y > 1
những bước khác mình biết làm rồi, nhưng mà quan trọng là lại không biết vẽ mấy cái đường thẳng 2x=0 với cả -y=1. Giúp mình với please!!!!!!!!!:Rabbit39
hàm hằng đó chị. :)
 
Top Bottom