H
hoangtudk1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài không khó nhưng mình post lên để các bạn cùng giải xem cách nào hay nhất thui.nếu làm được thì cứ viết lên nhé.thank.
Cho mạch điện có điện trở,đèn,biến trở mắc nối tiếp có U=150V ko đổi ; R=2[TEX]\Omega [/TEX].Đèn có công suất định mức 180W.
a,Để đèn sáng bình thường điều chỉnh biến trở =18[TEX]\Omega [/TEX].Tìm U của đèn.
b.Mắc // đèn này với 1 đèn nữa (giống nhau).Hỏi để cả hai đèn sáng bình thường phải tăng gay giảm điện trở của biến trở?
c.Với U này thì có thể thắp sáng tối đa bao nhiêu đèn loại này.
Cho mạch điện có điện trở,đèn,biến trở mắc nối tiếp có U=150V ko đổi ; R=2[TEX]\Omega [/TEX].Đèn có công suất định mức 180W.
a,Để đèn sáng bình thường điều chỉnh biến trở =18[TEX]\Omega [/TEX].Tìm U của đèn.
b.Mắc // đèn này với 1 đèn nữa (giống nhau).Hỏi để cả hai đèn sáng bình thường phải tăng gay giảm điện trở của biến trở?
c.Với U này thì có thể thắp sáng tối đa bao nhiêu đèn loại này.