Vật lí 9 biến trở

dothithanhha

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2018
65
94
36
20
Hà Nội
trung học cơ sở yên sở
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch gồm R nt Rx, Rx là một biến trở. Khi cường độ dòng điện chạy trong mạch là I1=2A thì công suất toả nhiệt trên biến trở là P1=48W, khi cường độ dòng điện chạy trong mạch là I2=5A thì công suất toả nhiệt trên biến trở là P2=30W.
a, Tìm U và R
b, Tìm công suất toả nhiệt lớn nhất có thể trên biến trở. Khi đó điện trở của biến trở là bao nhiêu?
 
Top Bottom