Vật lí 9 Biến trở

YuMiu

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
12
1
6
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Phan Bội Châu, Tân Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1. Cho hai bóng đèn Đ1(6V-1A) và Đ2(6V-0.5A)
a) Khi mắc hai bóng đền này vào nguồn điện có HĐT 12 V thì các đèn sáng thế nào
b) Để đèn sáng bình thường người ta mắc thêm một biến trở con chạy. Hãy vẽ sơ đồ mạch điện có thể và tính điện trở khi đó.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Câu 1. Cho hai bóng đèn Đ1(6V-1A) và Đ2(6V-0.5A)
a) Khi mắc hai bóng đền này vào nguồn điện có HĐT 12 V thì các đèn sáng thế nào
b) Để đèn sáng bình thường người ta mắc thêm một biến trở con chạy. Hãy vẽ sơ đồ mạch điện có thể và tính điện trở khi đó.
a) đèn sáng yếu
b) (R1//R2)ntRb
Ub=12-U1
Ib=I1+I2
=> Rb=Ub/Ib
 

YuMiu

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
12
1
6
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Phan Bội Châu, Tân Phú
Cho em hỏi sao lại sáng yếu ạ?
 
Top Bottom