giúp mình vs chiêud nay mình nộp rồi
Hà Nhi123 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2018 1 0 1 20 Đà Nẵng Nguyễn bỉnh khiêm 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình vs chiêud nay mình nộp rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình vs chiêud nay mình nộp rồi
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 24 Tháng chín 2018 #2 Hà Nhi123 said: View attachment 80081 giúp mình vs chiêud nay mình nộp rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 (RcmntR1)//(Rcn nt R2) Ucm1=Um => [tex]I1=\frac{U}{R1+Rcm}[/tex] => U có U thì mọi cái tính đc r b) các điện trở = nhau về I mak cùng U => R1+Rmc=R2+Rnc Rnc=80-Rmc
Hà Nhi123 said: View attachment 80081 giúp mình vs chiêud nay mình nộp rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 (RcmntR1)//(Rcn nt R2) Ucm1=Um => [tex]I1=\frac{U}{R1+Rcm}[/tex] => U có U thì mọi cái tính đc r b) các điện trở = nhau về I mak cùng U => R1+Rmc=R2+Rnc Rnc=80-Rmc