Giúp mình câu này với ạ, cho mình xin cách làm luôn ạ
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 21 Nghệ An Thcs yên thành 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ, cho mình xin cách làm luôn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ, cho mình xin cách làm luôn ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng mười một 2019 #2 Phạm Thị Hải said: View attachment 136026 View attachment 136027 Giúp mình câu này với ạ, cho mình xin cách làm luôn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng bảng biến thiên để phá dấu giá trị tuyệt đối ra là được nhé!
Phạm Thị Hải said: View attachment 136026 View attachment 136027 Giúp mình câu này với ạ, cho mình xin cách làm luôn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng bảng biến thiên để phá dấu giá trị tuyệt đối ra là được nhé!
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 21 Nghệ An Thcs yên thành 3 Tháng mười một 2019 #3 who am i? said: Bạn dùng bảng biến thiên để phá dấu giá trị tuyệt đối ra là được nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ, xét x>0 <0 hả bạn
who am i? said: Bạn dùng bảng biến thiên để phá dấu giá trị tuyệt đối ra là được nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ, xét x>0 <0 hả bạn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng mười một 2019 #4 Phạm Thị Hải said: Là sao ạ, xét x>0 <0 hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phải xét sao cho biểu thức trong cái dấu || ấy >0 , <0 , thì mới phá được, chứ ko phải mặc định là xét x ví dụ ở bài đó thì phải chia 3 khoảng: [TEX]x \geq 2 =>y=x+1+x-2[/TEX] [TEX] -1 \leq x < 2 =>y=x+1+2-x[/TEX] [TEX]x < -1 =>y=-1-x+2-x[/TEX]
Phạm Thị Hải said: Là sao ạ, xét x>0 <0 hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phải xét sao cho biểu thức trong cái dấu || ấy >0 , <0 , thì mới phá được, chứ ko phải mặc định là xét x ví dụ ở bài đó thì phải chia 3 khoảng: [TEX]x \geq 2 =>y=x+1+x-2[/TEX] [TEX] -1 \leq x < 2 =>y=x+1+2-x[/TEX] [TEX]x < -1 =>y=-1-x+2-x[/TEX]