Biện luận theo m số nghiệm của phương trình : (x-4).|x-2|+m=0
F Furrin Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 131 39 26 Hưng Yên THPT Minh Châu 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận theo m số nghiệm của phương trình : (x-4).|x-2|+m=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận theo m số nghiệm của phương trình : (x-4).|x-2|+m=0