Giúp mình bài 56. Câu b bài 57,58,59 với ạ.
Quỳnh Anhhhh Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2018 31 4 6 Du học sinh America 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 56. Câu b bài 57,58,59 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 56. Câu b bài 57,58,59 với ạ.
thaykhonganh096@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2017 30 12 21 28 Hà Nội thụy khuê,tây hồ 24 Tháng mười 2018 #2 Quỳnh Anhhhh said: Giúp mình bài 56. Câu b bài 57,58,59 với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 56;đường thẳngcắt hai trục tọa độ tại 2 điểm.A(0;m) và B(m/2;0) >>>>> S=10=1/2xmxm/2>>>>m=.... câu b tương tự bài 57 bạn thay vô là ra đáp án A(-1;3) câu 58,59 bạn xét từng trương hợp làm cho trị tuyệt đối âm hoặc dương ...
Quỳnh Anhhhh said: Giúp mình bài 56. Câu b bài 57,58,59 với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 56;đường thẳngcắt hai trục tọa độ tại 2 điểm.A(0;m) và B(m/2;0) >>>>> S=10=1/2xmxm/2>>>>m=.... câu b tương tự bài 57 bạn thay vô là ra đáp án A(-1;3) câu 58,59 bạn xét từng trương hợp làm cho trị tuyệt đối âm hoặc dương ...