Biện luận m sao cho 2-t^2-2mt >= 0 với mọi t thuộc [ -1;1] ở đây t= sin2x
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận m sao cho 2-t^2-2mt >= 0 với mọi t thuộc [ -1;1] ở đây t= sin2x Reactions: cậu là của tớ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận m sao cho 2-t^2-2mt >= 0 với mọi t thuộc [ -1;1] ở đây t= sin2x
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 2 Tháng mười 2017 #2 The legend said: Biện luận m sao cho 2-t^2-2mt >= 0 với mọi t thuộc [ -1;1] ở đây t= sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lập bảng bbt
The legend said: Biện luận m sao cho 2-t^2-2mt >= 0 với mọi t thuộc [ -1;1] ở đây t= sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lập bảng bbt
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 2 Tháng mười 2017 #3 cậu là của tớ??? said: lập bảng bbt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng viet triển khai dùm tui cái đang bận ^^ Reactions: cậu là của tớ???
cậu là của tớ??? said: lập bảng bbt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng viet triển khai dùm tui cái đang bận ^^
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 2 Tháng mười 2017 #4 The legend said: dùng viet triển khai dùm tui cái đang bận ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nè viết đề đây nhen Biện luận m sao cho 2-sin^22x-2msin2x >= 0 với mọi x thuộc [ -1;1] ????
The legend said: dùng viet triển khai dùm tui cái đang bận ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nè viết đề đây nhen Biện luận m sao cho 2-sin^22x-2msin2x >= 0 với mọi x thuộc [ -1;1] ????