Toán 9 biến đổi đại số

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
qavkn123Câu 2:
Chị thấy hướng dẫn làm như thế là ra bài luôn rồi em. Nên em đọc thêm xem có thắc mắc gì không nhé
Câu 3:
Sau khi làm như hướng dẫn.
Nếu [imath]b = c[/imath] thì [imath]bc = b^2[/imath] là bình phương 1 số thực
Hay [imath]bc = a^2[/imath] cũng là bình phương 1 số thực

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9
 
  • Like
Reactions: qavkn123
Top Bottom