giúp với mn ơi !!!! em đg cần gấp
Ng Hoàng Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2020 66 7 26 19 Hà Tĩnh Trường THCS Mỹ Duệ 27 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp với mn ơi !!!! em đg cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp với mn ơi !!!! em đg cần gấp
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng sáu 2020 #2 Theo BĐT Nesbitt: Theo đề xảy ra dấu = là a=b=c Thay vào P được [tex]P=\frac{a^2+b^2+c^2}{a^2+b^2+c^2}=1[/tex] Reactions: hoa du
Theo BĐT Nesbitt: Theo đề xảy ra dấu = là a=b=c Thay vào P được [tex]P=\frac{a^2+b^2+c^2}{a^2+b^2+c^2}=1[/tex]