T
tamtam96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
Giả sử hàm số[TEX] f(x)=\frac{u(x)}{v(x)}[/TEX] đạt cực trị tại [TEX]xo[/TEX].cmr nếu [TEX]u'(xo) #0[/TEX] thì [TEX]f(xo)=\frac{u'(xo)}{v'(xo)}[/TEX].tìm giá trị cực trị của hàm số [TEX]y=\frac{x^2+3x+5}{x+2}[/TEX]
câu 2:
Cho tứ diện OABC vuông tại O,M là điểm bất kì thuộc mp(ABC).cmr [TEX]cos^2 \{AOM}+cos^2 \{BOM}+cos^2 \{COM}=1[/TEX]
câu 3:
tìm tất cả các giá trị của m sao cho với mọi x thuộc R ta luôn có:
[TEX]sin^6 x+cos^6 x+sinxcosx \geq m[/TEX]
mong mọi người giải giúp ạ
Giả sử hàm số[TEX] f(x)=\frac{u(x)}{v(x)}[/TEX] đạt cực trị tại [TEX]xo[/TEX].cmr nếu [TEX]u'(xo) #0[/TEX] thì [TEX]f(xo)=\frac{u'(xo)}{v'(xo)}[/TEX].tìm giá trị cực trị của hàm số [TEX]y=\frac{x^2+3x+5}{x+2}[/TEX]
câu 2:
Cho tứ diện OABC vuông tại O,M là điểm bất kì thuộc mp(ABC).cmr [TEX]cos^2 \{AOM}+cos^2 \{BOM}+cos^2 \{COM}=1[/TEX]
câu 3:
tìm tất cả các giá trị của m sao cho với mọi x thuộc R ta luôn có:
[TEX]sin^6 x+cos^6 x+sinxcosx \geq m[/TEX]
mong mọi người giải giúp ạ