J
jangzz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Học Mãi cho em hỏi, bài 34 của thầy Sơn: Phần Tài liệu bài giảng, ví dụ 9.
Ta tìm được tổng n(H2)= 0,04
Áp dụng bảo toàn nguyên tố H2: n(HCl) + n(H2SO4) = 2n(H2) = 0,04
Em nghĩ là 2n(H2) = 2x0,04 = 0,08 chứ ạ, sao lại bằng 0,04 ?
Em không hiểu chỗ này lắm, mong Học Mãi giải thích ạ.
Ta tìm được tổng n(H2)= 0,04
Áp dụng bảo toàn nguyên tố H2: n(HCl) + n(H2SO4) = 2n(H2) = 0,04
Em nghĩ là 2n(H2) = 2x0,04 = 0,08 chứ ạ, sao lại bằng 0,04 ?
Em không hiểu chỗ này lắm, mong Học Mãi giải thích ạ.