D
diplomatmissruby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MÌNH có câu này rất thắc mắc:
"My supporters sat .....me."
A.Beside
B.Besides
Đáp án là b m` ko hiểu. Mình nghĩ là đáp án sai, bởi vì "beside" = "at the side of"
VÀ "besides" = "in addition to; except".Đúng ko ?Thế thì trong trường hợp này phải chọn a) chứ nhảy ......CHẢ HIỂU NỮA ..ai giải thick hộ m` nha...!!!THANKS.....................=((
"My supporters sat .....me."
A.Beside
B.Besides
Đáp án là b m` ko hiểu. Mình nghĩ là đáp án sai, bởi vì "beside" = "at the side of"
VÀ "besides" = "in addition to; except".Đúng ko ?Thế thì trong trường hợp này phải chọn a) chứ nhảy ......CHẢ HIỂU NỮA ..ai giải thick hộ m` nha...!!!THANKS.....................=((