Mọi người ơi giải giúp mình chuỗi pt này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 27 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình chuỗi pt này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình chuỗi pt này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 27 Tháng ba 2021 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình chuỗi pt này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 173198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Etyl benzen +Cl2-a/s->C6H5CHCl-CH3+KOH->C6H5-CH=CH2+KCl+H2O nC6H5-CH=CH2-to,xt,p->-(CH(C6H5)CH2)n-
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình chuỗi pt này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 173198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Etyl benzen +Cl2-a/s->C6H5CHCl-CH3+KOH->C6H5-CH=CH2+KCl+H2O nC6H5-CH=CH2-to,xt,p->-(CH(C6H5)CH2)n-