[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với
Đốt cháy hoàn toàn hidrocacbon A thu được Co2 và H2O theo tỉ lệ mol nh2o:nco2=1:2
a) xác định CTTN A
b) Biết d(A/He) =26-A có nhân thơm. Xác định CTCTA
c) viết phản ứng trùng hợp A. Gọi tên sản phẩm
d) A đồng trùng hợp với buta1,3dien thu được polyme có tính đàn hồi. Viết phản ứng, gọi tên sản phẩm
Đốt cháy hoàn toàn hidrocacbon A thu được Co2 và H2O theo tỉ lệ mol nh2o:nco2=1:2
a) xác định CTTN A
b) Biết d(A/He) =26-A có nhân thơm. Xác định CTCTA
c) viết phản ứng trùng hợp A. Gọi tên sản phẩm
d) A đồng trùng hợp với buta1,3dien thu được polyme có tính đàn hồi. Viết phản ứng, gọi tên sản phẩm