benzen

T

tranthanh1606

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: Đốt cháy hết m gam 2 đồng đẳng của benzen A, B thu được 4.05 gam H2o và 7.728 lít CO2 (đktc). Giá trị của m và tổng số của A, B?/
bài 2::đốt cháy hết 9.18 gam 2 đồng dạng của benzen A, B thu được 8.1 gam H2O va V lít CO2 (đktc). Giá trị của V
giúp mình với!!!!!!:khi (101)::khi (197)::khi (154):
 
Last edited by a moderator:
H

heartrock_159

Mấy bài này viết CTTQ rồi tính dễ dàng thôi mà bạn:
Bài 1 :
[TEX]3n_{AB} = n_{CO_2} - n_{H_20} = [/TEX]

[TEX]C_{tb} = \frac{n_{CO_2}{n_{AB}} \Rightarrow CTC \Rightarrow M \Rightarrow m[/TEX]

Bài 2:
Có nH20 ---> nH ----> mH ---> nC ---> nCO2 ---> V

Thông cam không có máy tính
 
Top Bottom