P
phianh216
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT: Một hỗn hợp A gồm 3 chất A,B,C đều là đồng đẳng của benzen, có số nguyên tử cacbon lần lượt là n ,n' ,m (n<n'<m), trong đó A và C có số mol bằng nhau, nhưng cách nhau k chất trong dãy đồng đẳng. Khi đốt cháy a gam hỗn hợp cần b gam O2. Khoảng giá trị của m là:
[tex]A.\frac{24a-3b}{24a-7b}<m<\frac{48a-10b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]B.\frac{24a-3b}{24a-7b}<m<\frac{24a-3b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]C.\frac{24a+3b}{24a-7b}<m<\frac{48a-4b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]D.\frac{3b}{24a-7b}<m<\frac{3b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]A.\frac{24a-3b}{24a-7b}<m<\frac{48a-10b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]B.\frac{24a-3b}{24a-7b}<m<\frac{24a-3b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]C.\frac{24a+3b}{24a-7b}<m<\frac{48a-4b}{24a-7b}+k[/tex]
[tex]D.\frac{3b}{24a-7b}<m<\frac{3b}{24a-7b}+k[/tex]