H
haiyen621
Phải tập sống cho hài lòng người khác thôi
hôm nay mẹ nói vs con . Mẹ bảo đó là sự thật à ............. nhưng con bảo thủ lắm chả tin
nổi đâu ..............
Con biết rằng mẹ ko yêu con = e rồi, con có so đo j đâu mà :> nhưng mẹ à đừng nói ra làm gì ........... Để con tập chấp nhận đi ..................... con chỉ hơi buồn 1 tí thôi con nói thật đấy chỉ 1 tí thôi vì hình như con bị ................. tự kỉ mất rồi............
Con bị tự kỉ ..... ừm từ lâu rồi ......... cơ mà làm sao con nói cho mẹ biết được
Con chả cao thượng = ai đâu con ích kỉ lắm
Chỉ biết đợi người ta cho chứ không cho người ta
Con mệt rồi chắc phải đi ngủ sớm thôi
Ba ơi con nhớ ba thật nhiều
hôm nay mẹ nói vs con . Mẹ bảo đó là sự thật à ............. nhưng con bảo thủ lắm chả tin
nổi đâu ..............
Con biết rằng mẹ ko yêu con = e rồi, con có so đo j đâu mà :> nhưng mẹ à đừng nói ra làm gì ........... Để con tập chấp nhận đi ..................... con chỉ hơi buồn 1 tí thôi con nói thật đấy chỉ 1 tí thôi vì hình như con bị ................. tự kỉ mất rồi............
Con bị tự kỉ ..... ừm từ lâu rồi ......... cơ mà làm sao con nói cho mẹ biết được
Con chả cao thượng = ai đâu con ích kỉ lắm
Chỉ biết đợi người ta cho chứ không cho người ta
Con mệt rồi chắc phải đi ngủ sớm thôi
Ba ơi con nhớ ba thật nhiều