Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 7 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hello mn !Cho mk hỏi mk lỗi ở đâu vậy ạ và cho mk hỏi thêm học c++ thì nên học như nào để tốt ạ(vs mk là 1 người kém tư duy vs ngôn ngữ ạ ) .Thank mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hello mn !Cho mk hỏi mk lỗi ở đâu vậy ạ và cho mk hỏi thêm học c++ thì nên học như nào để tốt ạ(vs mk là 1 người kém tư duy vs ngôn ngữ ạ ) .Thank mn
Nam-Nguyễn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2022 19 6 6 15 Vĩnh Phúc 7 Tháng chín 2022 #2 #include <bits/stdc++.h> using namespace std; int main() { cout<<char(34)<<"324 + 553 = 877"<<char(34); return 0; } Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B By Trần Minh Ngọc 7 Tháng chín 2022 #3 Nam-Nguyễn said: #include <bits/stdc++.h> using namespace std; int main() { cout<<char(34)<<"324 + 553 = 877"<<char(34); return 0; } Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nam-Nguyễnt gõ thử của bạn vẫn bị lỗi Nam-Nguyễn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2022 19 6 6 15 Vĩnh Phúc By Nam-Nguyễn 18 Tháng chín 2022 #6 Trần Minh Ngọc said: t gõ thử của bạn vẫn bị lỗi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh NgọcBạn hãy lên trang luyencode mà luyện tập, ở đó có hơn 800 bài tập cùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau Reactions: Trần Minh Ngọc Upvote 0 Downvote
#include <bits/stdc++.h> using namespace std; int main() { cout<<char(34)<<"324 + 553 = 877"<<char(34); return 0; }
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B By Trần Minh Ngọc 7 Tháng chín 2022 #3 Nam-Nguyễn said: #include <bits/stdc++.h> using namespace std; int main() { cout<<char(34)<<"324 + 553 = 877"<<char(34); return 0; } Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nam-Nguyễnt gõ thử của bạn vẫn bị lỗi Nam-Nguyễn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2022 19 6 6 15 Vĩnh Phúc By Nam-Nguyễn 18 Tháng chín 2022 #6 Trần Minh Ngọc said: t gõ thử của bạn vẫn bị lỗi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh NgọcBạn hãy lên trang luyencode mà luyện tập, ở đó có hơn 800 bài tập cùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau Reactions: Trần Minh Ngọc
Nam-Nguyễn said: #include <bits/stdc++.h> using namespace std; int main() { cout<<char(34)<<"324 + 553 = 877"<<char(34); return 0; } Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nam-Nguyễnt gõ thử của bạn vẫn bị lỗi
Nam-Nguyễn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2022 19 6 6 15 Vĩnh Phúc By Nam-Nguyễn 18 Tháng chín 2022 #6 Trần Minh Ngọc said: t gõ thử của bạn vẫn bị lỗi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh NgọcBạn hãy lên trang luyencode mà luyện tập, ở đó có hơn 800 bài tập cùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau Reactions: Trần Minh Ngọc
Trần Minh Ngọc said: t gõ thử của bạn vẫn bị lỗi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh NgọcBạn hãy lên trang luyencode mà luyện tập, ở đó có hơn 800 bài tập cùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau
System32 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2018 343 348 76 Hà Nội THPT Marie Curie 13 Tháng chín 2022 #4 Trần Minh Ngọc said: View attachment 217276 Hello mn !Cho mk hỏi mk lỗi ở đâu vậy ạ và cho mk hỏi thêm học c++ thì nên học như nào để tốt ạ(vs mk là 1 người kém tư duy vs ngôn ngữ ạ ) .Thank mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh Ngọc "324 + 553 = 877" (Đáp án đúng) và "324+553=877" (Đáp án của bạn) khác nhau nhé (Khác nhau cái dấu cách) Reactions: Trần Minh Ngọc Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B By Trần Minh Ngọc 18 Tháng chín 2022 #5 System32 said: "324 + 553 = 877" (Đáp án đúng) và "324+553=877" (Đáp án của bạn) khác nhau nhé (Khác nhau cái dấu cách) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... System32anh lại lên đây lun rồi ạ Reactions: System32 Upvote 0 Downvote
Trần Minh Ngọc said: View attachment 217276 Hello mn !Cho mk hỏi mk lỗi ở đâu vậy ạ và cho mk hỏi thêm học c++ thì nên học như nào để tốt ạ(vs mk là 1 người kém tư duy vs ngôn ngữ ạ ) .Thank mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh Ngọc "324 + 553 = 877" (Đáp án đúng) và "324+553=877" (Đáp án của bạn) khác nhau nhé (Khác nhau cái dấu cách)
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B By Trần Minh Ngọc 18 Tháng chín 2022 #5 System32 said: "324 + 553 = 877" (Đáp án đúng) và "324+553=877" (Đáp án của bạn) khác nhau nhé (Khác nhau cái dấu cách) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... System32anh lại lên đây lun rồi ạ Reactions: System32
System32 said: "324 + 553 = 877" (Đáp án đúng) và "324+553=877" (Đáp án của bạn) khác nhau nhé (Khác nhau cái dấu cách) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... System32anh lại lên đây lun rồi ạ