- 27 Tháng mười hai 2019
- 230
- 54
- 61
- 21
- Quảng Trị
- Tân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai chk ngủ, lm giúp mình bài này vs:
Cho x, y là những số dương thỏa mãn [tex](x+\sqrt{1+x^2})(y+\sqrt{1+y^2})=2018[/tex]
Tim Max: x + y
Ps 11:08 pm
Cho x, y là những số dương thỏa mãn [tex](x+\sqrt{1+x^2})(y+\sqrt{1+y^2})=2018[/tex]
Tim Max: x + y
Ps 11:08 pm