- 11 Tháng tư 2018
- 427
- 285
- 76
- 21
- Hà Tĩnh
- THCS Đan Trường Hội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn [tex]a^2+b^2+c^2+abc=4[/tex]
Tìm GTNN của biểu thức P=[tex]\frac{ab}{a+2b}+\frac{bc}{b+2c}+\frac{ca}{c+2a}[/tex]
@shorlochomevn@gmail.com
Tìm GTNN của biểu thức P=[tex]\frac{ab}{a+2b}+\frac{bc}{b+2c}+\frac{ca}{c+2a}[/tex]
@shorlochomevn@gmail.com