Toán 8 BĐT

harder & smarter

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
600
363
126
Nam Định
KHÔNG CÓ TÊN

harder & smarter

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
600
363
126
Nam Định
KHÔNG CÓ TÊN
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
bn làm câu b và bài 2 đi, please help...:D
b tương tự a thôi
bài 2
1/(2x+y+z) + 1/(x+2y+z) + 1/(x+y+2z) = 1/(x+y+x+z) + 1/(x+y+y+z) + 1/(x+z+y+z) <= 1/4(1/(x+y)+1/(x+z)) + 1/4(1/(x+y)+1/(y+z)) + 1/4(1/(x+z)+1/(y+z)) <= 1/16(1/x+1/y+1/x+1/z)+......=1/16 . 4 (1/x+1/y+1/z)=1/4.(1/x+1/y+1/z)=1/4.1/8=...
SR nhé bài kia mình viết ngược dấu đúng là <= nhé @@
 
Top Bottom