R
rinnegan_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sau đây là BDT Đào Hải Long, cái tên còn khá lạ vs nhìu pan:
CMR : [TEX]\frac{a^3-b^3}{(a-b)^3}+\frac{b^3-c^3}{(b-c)^3}+\frac{c^3-a^3}{(c-a)^3}\geq\frac{9}{4}[/TEX] vs a,b,c khác nhau đôi một.
tiểu sử DHL nguyên sv DH tổng hợp( nay là KHTN hà nội) từng đạt giải nhất 2 kì thi olympic toán quốc tế. Anh là tác giả BDT trên năm học lớp 9.
khuyến khích các pan chế ra các bdt để cùng làm
CMR : [TEX]\frac{a^3-b^3}{(a-b)^3}+\frac{b^3-c^3}{(b-c)^3}+\frac{c^3-a^3}{(c-a)^3}\geq\frac{9}{4}[/TEX] vs a,b,c khác nhau đôi một.
tiểu sử DHL nguyên sv DH tổng hợp( nay là KHTN hà nội) từng đạt giải nhất 2 kì thi olympic toán quốc tế. Anh là tác giả BDT trên năm học lớp 9.
khuyến khích các pan chế ra các bdt để cùng làm