BĐT.Đố ai làm được

D

dandoh221

đây mà là bất đẳng thức ư:eek::khi (143)::khi (143)::khi (100):
[tex]\sqrt{a}%20+%20\sqrt{b}%20-%20\sqrt{c}%20=%20\sqrt{a%20+%20b%20-%20c}[/tex]
[tex]\Rightarrow (\sqrt{c}-\sqrt{b})(\sqrt{c}-\sqrt{a}) = 0[/tex]
\Rightarrow đpcm
 
T

teoteozz

1+1= ? khó quá trời luôn ai giải giùm với tui suy nghĩ cả 2 năm nay mà ko lam được hà hà hì hì
 
T

takotinlaitrungten

@};-
đây mà là bất đẳng thức ư:eek::khi (143)::khi (143)::khi (100):
[tex]\sqrt{a}%20+%20\sqrt{b}%20-%20\sqrt{c}%20=%20\sqrt{a%20+%20b%20-%20c}[/tex]
[tex]\Rightarrow (\sqrt{c}-\sqrt{b})(\sqrt{c}-\sqrt{a}) = 0[/tex]
\Rightarrow đpcm
hổng hỉu!@-)@-)@-)@-)@-)@-)
um!thì cũng hỉu sơ sơ!nhưng ko bit áp dụng giải nó thế nào!
ai biết làm kĩ hơn giùm với!thank!@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
Top Bottom