Cho a;b;c>0 CMR \frac{1}{x(y+1)}+\frac{1}{y(z+1)}+\frac{1}{z(x+1)} \geq \frac{3}{xyz+1}
huyhihung Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 130 36 26 22 Hà Tĩnh THCS Tây Sơn 2 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a;b;c>0 CMR [tex]\frac{1}{x(y+1)}+\frac{1}{y(z+1)}+\frac{1}{z(x+1)} \geq \frac{3}{xyz+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a;b;c>0 CMR [tex]\frac{1}{x(y+1)}+\frac{1}{y(z+1)}+\frac{1}{z(x+1)} \geq \frac{3}{xyz+1}[/tex]
huyhihung Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 130 36 26 22 Hà Tĩnh THCS Tây Sơn 2 Tháng chín 2017 #2 @matheverytime giúp tớ với