Cho 0 ≤ x ≤ 5
A Animegirls12345 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 22 2 6 22 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0 ≤ x ≤ 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0 ≤ x ≤ 5
Trịnh Hoàng Quân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng ba 2017 540 664 169 24 8 Tháng tám 2017 #2 Áp dụng bđt Cô-si trái dấu: Dấu "=" xảy ra<=>x=2,5 Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 22 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng tám 2017 #3 Áp dụng BĐT Cauchy, ta có: [tex]2\sqrt{(6 - x)(x + 1)} \leq 2.\frac{6 - x + x + 1}{2} = 7[/tex] Dấu "=" xảy ra <=> x = [TEX]\frac{5}{2}[/TEX] Reactions: huyenlinh7ctqp
Áp dụng BĐT Cauchy, ta có: [tex]2\sqrt{(6 - x)(x + 1)} \leq 2.\frac{6 - x + x + 1}{2} = 7[/tex] Dấu "=" xảy ra <=> x = [TEX]\frac{5}{2}[/TEX]