Toán Bbài kiểm tra học kì số3

Vampire Khểnh

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2016
52
31
26
22
Nước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BT3:
Biết
gif.latex
. Giá trị biểu thức P=
gif.latex
bằng:


A. -1/4 B. 1/4 C. 3 D.-3

Giúp mình với! Mình cảm ơn nhiều!
 
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
BT3:
Biết
gif.latex
. Giá trị biểu thức P=
gif.latex
bằng:


A. -1/4 B. 1/4 C. 3 D.-3

Giúp mình với! Mình cảm ơn nhiều!
[tex]\rightarrow \frac{sin(\alpha -\frac{\Pi }{4})cos(\frac{\Pi }{4})+\alpha )}{sin(\alpha +\frac{\Pi }{4})cos(\alpha -\frac{\Pi }{4})}[/tex]
tiếp theo bạn xử lí đề bài tìm ra sina =??
thay vào là xxong
 
Top Bottom