[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào giỏi toán phần bất phương trình thì giúp mình với . mk cảm ơn nhiều
cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn điều kiện: abc=1. tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[tex]P=\frac{1}{2+a}+\frac{1}{2+b}+\frac{1}{2+c}[/tex]
cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn điều kiện: abc=1. tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[tex]P=\frac{1}{2+a}+\frac{1}{2+b}+\frac{1}{2+c}[/tex]