x^2 -m^2 +2m >= 1..................................
P phuonglinh_304 Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2018 34 3 21 19 Ninh Bình Khánh Hội 23 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2 -m^2 +2m >= 1..................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2 -m^2 +2m >= 1..................................
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng chín 2019 #2 phuonglinh_304 said: x^2 -m^2 +2m >= 1.................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow x^2\geq (m-1)^2\Leftrightarrow x\geq \left | m-1 \right |, or, x\leq -\left | m-1 \right |[/tex]
phuonglinh_304 said: x^2 -m^2 +2m >= 1.................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow x^2\geq (m-1)^2\Leftrightarrow x\geq \left | m-1 \right |, or, x\leq -\left | m-1 \right |[/tex]