Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải các bất phương trình sau:
a, [tex]\frac{\sqrt{2-x}+4x-3}{x}\geq 2[/tex]
b,[tex]6\sqrt{(x-2)(x-32)}\leq x^{2}-34x+48[/tex]
c, [tex]\frac{3(4x^{2}-9)}{\sqrt{3x^{2}-3}}\leq 2x+3[/tex]
Bài 2: Tìm các giá trị tham số để các bpt sau nghiệm đúng với mọi giá trị x
a,[tex]\frac{x^{2}-8x+20}{mx^{2}+2(m+1)x+9m+4}< 0[/tex]
a, [tex]\frac{\sqrt{2-x}+4x-3}{x}\geq 2[/tex]
b,[tex]6\sqrt{(x-2)(x-32)}\leq x^{2}-34x+48[/tex]
c, [tex]\frac{3(4x^{2}-9)}{\sqrt{3x^{2}-3}}\leq 2x+3[/tex]
Bài 2: Tìm các giá trị tham số để các bpt sau nghiệm đúng với mọi giá trị x
a,[tex]\frac{x^{2}-8x+20}{mx^{2}+2(m+1)x+9m+4}< 0[/tex]