\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 22 Thừa Thiên Huế 1 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2[/tex]
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,064 474 17 Vĩnh Phúc THPTXH 1 Tháng một 2018 #2 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái....cái này là giải phương trình ạ ? Reactions: nguoiyeu198@gmail.com
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái....cái này là giải phương trình ạ ?
yennhi1312 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2017 128 178 79 Hà Nội ♥Yomiyama♥ 1 Tháng một 2018 #3 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\ne 0$. Nếu $x\ge -2$ thì bpt $\Leftrightarrow \dfrac{x+2-x}x\ge 2\Leftrightarrow 0<x\le 1$ (N) Nếu $x<-2$ thì bpt $\Leftrightarrow \dfrac{-x-2-x}x\ge 2\Leftrightarrow \dfrac{-1}2\le x<0$ (L) Vậy... Beo1206 said: Cái....cái này là giải phương trình ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không, là giải bất phương trình bạn ạ. ) Reactions: nguoiyeu198@gmail.com
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\frac{\left | x+2 \right |-x}{x}\geq 2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\ne 0$. Nếu $x\ge -2$ thì bpt $\Leftrightarrow \dfrac{x+2-x}x\ge 2\Leftrightarrow 0<x\le 1$ (N) Nếu $x<-2$ thì bpt $\Leftrightarrow \dfrac{-x-2-x}x\ge 2\Leftrightarrow \dfrac{-1}2\le x<0$ (L) Vậy... Beo1206 said: Cái....cái này là giải phương trình ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không, là giải bất phương trình bạn ạ. )