tìm m để bpt: x^3 -3x^2 +m >=0 nghiệm đúng với mọi x thuộc [1 ;3]
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 16 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để bpt: x^3 -3x^2 +m >=0 nghiệm đúng với mọi x thuộc [1 ;3]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để bpt: x^3 -3x^2 +m >=0 nghiệm đúng với mọi x thuộc [1 ;3]
D dankhanhlinh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 41 19 6 5 Tháng mười 2017 #2 onthi2thpt2018@gmail.com said: tìm m để bpt: x^3 -3x^2 +m >=0 nghiệm đúng với mọi x thuộc [1 ;3] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=3x^2-6x y'=0<=> x=0 hoặc x=2 tính f(1),f(2),f(3) tìm min để [tex]f(x)\geq 0\forall x\epsilon \left [ 1;3 \right ][/tex] thì [tex]minf(x)/\left [ 1;3 \right ]\geq 0[/tex] hay [tex]m-4\geq 0=>m\geq 4[/tex]
onthi2thpt2018@gmail.com said: tìm m để bpt: x^3 -3x^2 +m >=0 nghiệm đúng với mọi x thuộc [1 ;3] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=3x^2-6x y'=0<=> x=0 hoặc x=2 tính f(1),f(2),f(3) tìm min để [tex]f(x)\geq 0\forall x\epsilon \left [ 1;3 \right ][/tex] thì [tex]minf(x)/\left [ 1;3 \right ]\geq 0[/tex] hay [tex]m-4\geq 0=>m\geq 4[/tex]