K
khacduy1221
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh hiệp và các bạn giúp bài này cho em với
3^[(x/pi)2 - 4] +3^[4(x/pi) + 8]=< 2
đáp số thầY phương giải theo cô si là x=-2pi
còn em sử dụng tính đơn điệu của hàm số: thì x=<2pi
(các bước làm của em là: nhận thấy x=-2pi thì vế trái = 2
vế trái là hàm đồng biến
suy ra để thoả mãn đề bài thì x=<2pi )
3^[(x/pi)2 - 4] +3^[4(x/pi) + 8]=< 2
đáp số thầY phương giải theo cô si là x=-2pi
còn em sử dụng tính đơn điệu của hàm số: thì x=<2pi
(các bước làm của em là: nhận thấy x=-2pi thì vế trái = 2
vế trái là hàm đồng biến
suy ra để thoả mãn đề bài thì x=<2pi )