Toán 12 Bất phương trình logarit

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Người ta sử dụng tính chất này:
[imath]m\le f\left(x\right);\forall x\in \left(a;b\right)\Leftrightarrow m\le \min\limits _{\left(a;b\right)}f\left(x\right)[/imath]
[imath]m\ge f\left(x\right);\forall x\in \left(a;b\right)\Leftrightarrow m\ge \max\limits _{\left(a;b\right)}f\left(x\right)[/imath]
 
  • Love
Reactions: NikolaTesla

NikolaTesla

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng một 2019
273
102
61
Nghệ An
THCS
Người ta sử dụng tính chất này:
[imath]m\le f\left(x\right);\forall x\in \left(a;b\right)\Leftrightarrow m\le \min\limits _{\left(a;b\right)}f\left(x\right)[/imath]
[imath]m\ge f\left(x\right);\forall x\in \left(a;b\right)\Leftrightarrow m\ge \max\limits _{\left(a;b\right)}f\left(x\right)[/imath]
Lê.T.HàChỗ x<-y^2 với x>-y^2 tại sao vế sau lại có dấu bằng ạ?
 
  • Like
Reactions: chi254
Top Bottom